คุณปรวรรณ ลาร์โลซ่า ลูกค้าจาก USA

คุณปรวรรณ ลาร์โลซ่า ลูกค้าจาก USA - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" การที่เราซื้อบ้าน หรือ ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ยังไงมันก็คุ้มค่าค่ะ เพราะอนาคตอาจจะมีมูลค่าเพิ่ม และเราเองก็มีรายได้จากต่างประเทศ เราสามารถใช้รายได้ตรงนี้ซื้อได้ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนไทยในต่างประเทศ อนาคตตอนเกษียณเราเองก็จะกลับไปอยู่ที่เมืองไทยด้วย "

 

ลูกค้ารู้จักโครงการของเราได้อย่างไรคะ

ตอนนั้นเรากลับไปพักผ่อนที่ไทยพอดีค่ะ เรามีโอกาสได้ไปเดินงานโครงการบ้านเลยได้ไปเจอโครงการนี้

 

อะไรที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจยืนกู้กับทางเราคะ .

ตอนนั้นเราเองก็ติดต่อหลายธนาคาร ก็ถูกปฏิเสธ เราเลยติดต่อ ธอส.  ทาง ธอส. ก็บอกว่ามีโครงการ สินเชื่อ ธอส. เพื่อคนไทยในต่างประเทศ เราเลยสนใจค่ะ

 

ตอนดำเนินเรื่องลูกค้ามีความประทับใจโครงการของเราอย่างไรบ้างคะ

 

ประทับใจค่ะ เป็นโครงการที่ดี

 

ช่วยฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกบคุณลูกค้าหน่อยได้ไหมคะ

การที่เราซื้อบ้าน หรือ ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ยังไงมันก็คุ้มค่า ค่ะ เพราะอนาคตอาจจะมีมูลค่าเพิ่ม และเราเองก็มีรายได้จากต่างประเทศ เราสามารถใช้รายได้ตรงนี้ซื้อได้ เป็นอะไรมันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนไทยในต่างประเทศ  อนาคตตอนเราเองก็จะกลับไปอยู่ที่เมืองไทยด้วย

 

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

 

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<