คุณชลลดา คำฟู ลูกค้าจากประเทศ Usa

คุณชลลดา คำฟู ลูกค้าจากประเทศ Usa - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" การซื้อบ้านในไทย ไม่ได้ยากอย่างที่ทุกคนคิด เพราะ sun gateway เป็นตัวแทนเดียวของ ธอส. เราจึงมั่นใจ เลือกใช้บริการ แล้วเราเองก็แนะนำหลายๆคน เพราะว่าไม่ต้องใช้รายได้ในไทย ใช้รายได้ของที่นี่ มันดีมากค่ะ ที่เราจะมีบ้านในไทย "

อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

อยู่อเมริกา มา 12 ปีแล้วค่ะ ทำงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารไทยค่ะ

 

ทำไมลูกค้าต้องการซื้อบ้านในไทยคะ

ซื้อบ้านไว้ให้ครอบครัวค่ะ

 

รู้จักโครงการเราได้ยังไงคะ

รู้จักจากพนักงานที่ร้านค่ะ ตอนนั้นพนักงานมาของใบรับรองเงินเดือน ว่าเขาจะไปซื้อบ้านที่ไทยใช้รายได้ในอเมริกา เราก็สนใจและได้ดำเนินการตามค่ะ

 

 

อะไรที่ทำให้ตัดสินใจกู้กับทาง ธอส. คะ

 

เพราะ sun gateway เป็นตัวแทนเดียวของ ธอส. ค่ะ คือพนักงานคนไทยที่ร้านเองก็อยากมีบ้าน ที่ไทย แล้วใช้รายได้ของอเมริกา ทุกคนก็รู้ว่า sun gateway เป็นผู้ดำเนินการ ที่ช่วยดูแลเรื่องบ้านสำหรับคนไทยในต่างประเทศค่ะ 

 

ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไร ในโครงการของเราบ้างไหมคะ

ประทับใจมากค่ะ ช่วงแรกคือเราดำเนินอยู่ที่อเมริกา เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ อธิบายละเอียด และทำงานรวดเร็วค่ะ แล้วช่วงนั้นเกิดเหตุฉุกเฉิน ที่ทำให้เราต้องกลับไทยกะทันหันแล้วอยู่ในช่วงดำเนินการพอดี เราก็เลยติดต่อเจ้าหน้าที่ว่าเรามีเหตุให้กลับไทยกะทันหัน  เจ้าหน้าที่ก็ประสานงานให้ทุกอย่าง ดำเนินการทุกอย่างรวดเร็ว ก่อนกำหนดกลับอเมริกาค่ะ

 

ช่วยฝากอะไรถึงคนไทยที่อยู่ต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านเหมือนกับคุณลูกค้าหน่อยได้ไหมคะ

 

การซื้อบ้านในไทย ไม่ได้ยากอย่างที่ทุกคนคิด แล้วทุกคนที่นี้ก็อยากซื้อบ้านที่ไทย เราเองก็แนะนำหลายๆคน เพราะว่าไม่ต้องใช้รายได้ในไททย ใช้รายได้ของที่นี่ มันดีมากค่ะ ที่เราจะมีบ้านในไทย

 

สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส 

 

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<