เสียงตอบรับลูกค้าจาก Australia

เสียงตอบรับลูกค้าจาก Australia - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" อยู่ต่างประเทศมา 8 ปี แล้วค่ะ พอดีพ่อกับแม่มีบ้านหลังเล็กอะค่ะ แล้วดิฉันเองก็มีแฟนและในอนาคตก็แพลนไว้ว่าอยากมีลูก อยากได้บ้านหลังใหญ่ขึ้น เผื่อเวลาเดินทางกลับไปเที่ยวที่เมืองไทยค่ะ เพื่อนเล่าให้ฟังค่ะว่าเคยซื้อคอนโดที่กรุงเทพไว้ เขาบอกว่าของ ธอส.มีสินเชื่อตัวนี้ค่ะ เขาก็แนะนำค่ะว่ามันสะดวก เขาก็ทำเรื่องผ่านง่าย ก็เลยตัดสินใจทำค่ะ "

Q: ทำไมคุณลูกค้าถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในไทยคะ
A: พอดีพ่อกับแม่มีบ้านหลังเล็กอะค่ะ แล้วดิฉันเองก็มีแฟนและในอนาคตก็แพลนไว้ว่าอยากมีลูก อยากได้บ้านหลังใหญ่ขึ้น เผื่อเวลาเดินทางกลับไปเที่ยวที่เมืองไทยค่ะ

Q:  อะไรที่ทำให้ตัดสินใจยื่นกู้กับทาง ธอส. คะ
A:  เพื่อนเล่าให้ฟังค่ะว่าเคยซื้อคอนโดที่กรุงเทพไว้ เขาบอกว่าของ ธอส.มีสินเชื่อตัวนี้ค่ะ เขาก็แนะนำค่ะว่ามันสะดวก เขาก็ทำเรื่องผ่านง่าย ก็เลยตัดสินใจทำค่ะ

Q:  อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ ทำอาชีพใด เป็นอย่างไรบ้าง ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ
A: อยู่ต่างประเทศมา 8 ปี แล้วค่ะ ตอนนี้ ทำงานอยู่สถานพยาบาลค่ะ เป็นผู้ช่วยพยาบาลค่ะ เพิ่งจะมาทำที่นี่เป็นที่ใหม่ค่ะ ตอนนี้ได้ประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ อยากได้งานที่มั่นคงขึ้นค่ะ ตอนแรกทำงานร้านนวด ค่ะ

Q: ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ
A:  คือพนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลดีบริกาดีมากค่ะ ให้ทั้งคำแนะนำ ติดตามเอกสารต่างๆอธิบายให้เราเข้าใจได้ดีเลยค่ะ ทำให้เอกสารผ่านเร็วมากๆค่ะ

Q:  ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ
A:  ไม่มีความกังวลใจเลยค่ะ

Q:  วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ
A:  พอใจมากค่ะ จากตอนแรกที่ขอไป ใจจริงอยากได้บ้านหลังใหญ่กว่านี้ค่ะ แต่ก็พึงพอใจมากค่ะ

Q:   มุมมองของคุณลูกค้า ที่มองที่อยู่อาศัยในไทย เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆเป็นอย่างไร บ้างคะ
A:  ดิฉันคิดว่าประเทศไทยก็เป็นเมืองที่น่าอยู่ อีกประเทศหนึ่งเลยนะคะ  ถ้าในอนาคต บ้านปลายชีวิตในวัยเกษียณก็ตั้งใจว่าอยากจะกลับไปอยู่กับพ่อกับแม่ที่ไทยค่ะ อาหารการกินที่อยู่อาศัยในประเทศไทยดีมากค่ะ

Q:  ช่วยฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทย  เหมือนกับคุณลูกค้าหน่อยได้ไหมคะ
A:  ธอส.ก็เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งเลยนะคะที่อนุมัติง่ายและก็ดำเนินการรวดเร็ว สะดวกสบาย ยื่นเอกสารก็ง่ายมารับถึงหน้าบ้านเลยค่ะ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเดินทางกลับไทยไปทำเรื่องเลยค่ะ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<