คุณคอรียะห์ สามะอาลี ลูกค้าจาก Malaysia

คุณคอรียะห์ สามะอาลี ลูกค้าจาก Malaysia - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ด้วยความที่ติดต่อกับเจ้าหน้าที่แล้วได้พูดคุยกัน แล้วรู้สึกว่าบริษัทมีความพร้อม ทำให้เรามั่นใจค่ะ แล้วอีกอย่างนึงเราได้เบอร์บริษัทมาจากธอส.เองเลย คือเราให้พ่อที่อยู่ไทย walk in เข้าไปที่ธอส.เลย "

Q : ได้มีการวางแผนอย่างไร ก่อนทำการกู้

A : ก่อนหน้านี้ก็ตั้งใจจะซื้อบ้านอยู่แล้ว เพียงแต่เรายังไม่เจอที่จะกู้ ในลักษณะอย่างนี้ สำหรับคนอยู่ต่างประเทศ ทำงานต่างประเทศ จนกระทั่งพอได้ทราบข่าว รู้จากอินเตอร์เน็ตค่ะ ก็เลยตัดสินใจเลยค่ะ

Q : ช่วงจัดเตรียมเอกสาร มีความกังวลใจไหมคะ เช่น กลัวไม่ผ่าน หรือ ไม่กล้าส่งเอกสารส่วนตัวให้เจ้าหน้าที่

A :  ก็แอบมีกังวลใจ เพราะก็ไม่ทราบมาก่อนว่ามีโครงการที่ทำให้คนไทยที่อยู่ต่างประเทศกู้ได้  

Q : อะไรที่ทำให้มั่นใจมากขึ้นคะ

A : เพราะด้วยความที่ติดต่อกับเจ้าหน้าที่แล้วได้พูดคุยกัน แล้วรู้สึกว่าบริษัทมีความพร้อม ทำให้เรามั่นใจค่ะ แล้วอีกอย่างนึงเราได้เบอร์บริษัทมาจากธอส.เองเลย คือเราให้พ่อที่อยู่ไทย walk in เข้าไปที่ธอส.เลย

Q :  ตอนนี้ได้รับอนุมัติผลวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นแล้ว รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

A : รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ รู้สึกเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์เหมือนกันนะ เพราะว่าไม่ได้คิดว่ามันผ่านง่าย จากที่ได้ฟังมามันเป็นอะไรที่ไกลตัว เรื่องความเร็ว คือไม่ได้รู้สึกว่าล่าช้าอะไรเลยนะคะ เพราะว่าก็มีการติดต่อตลอด ถามไถ่กันมาตลอด เพราะสามารถติดต่อกันได้ตลอดเวลา

Q : เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ

A : ดีมากค่ะ ประทับใจการดูแล การติดตามงานของเจ้าหน้าที่ค่ะ ข้อดีคือทำให้สะดวกกันคนที่อยู่ต่างประเทศ สะดวกกับคนที่อยากซื้อทรัพย์ส่วนตัวเพื่อที่จะกลับไปอยู่ไทย เพื่อให้คนที่อยู่ต่างประเทศได้มีความมั่นคงมากขึ้น คืออยากให้ลองดู ถ้าคุณมีความฝันที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากจะมีอสังหาเป็นของตัวเอง โครงการนี้ก็คือน่าเชื่อถือค่ะ  

Q : ไม่ทราบมีบ้านในใจแล้วหรือยังคะ

A : มีแล้วค่ะ อยู่ที่ปัตตานี เพราะว่าในอนาคตตั้งใจจะกลับไปอยู่ที่นั่นค่ะ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<