คุณแสงสลิน กริ่งเกรียงไกร ลูกค้าจาก Australia

คุณแสงสลิน กริ่งเกรียงไกร ลูกค้าจาก Australia - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" พูดดีค่ะ ให้บริการดีค่ะ แล้วก็ติดต่อได้ตลอดเวลา ถามอะไรไปเขาก็ตอบหมดเลยค่ะ สำหรับตัวพิมคิดว่าโครงการนี้ดีนะคะ สำหรับคนที่อยากมีบ้านไว้ในบั้นปลายชิวิต หลังเกษียณอยากไปอยู่ที่บ้านเรา อยากมีสินทรัพย์เป็นของตัวเอง เพราะการอยู่ต่างประเทศถ้าเราไม่ได้คิดอยากอยู่ไปตลอด ยังไงกลับไปอยู่บ้านเรามันก็ดีกว่า เป็นโครงการที่ดีนะคะ "

Q : ได้มีการวางแผนอย่างไร ก่อนทำการกู้

A : ก็มีเสิร์ชดูค่ะ ตอนแรกก็เสิร์ชเจอว่ามีคนโปร์ไฟล์อยู่ที่นี่ค่ะ เขาทำ แล้วเราดูเอกสาร ก็เตรียม

Q : ช่วงจัดเตรียมเอกสาร มีความกังวลใจไหมคะ เช่น กลัวไม่ผ่าน หรือ ไม่กล้าส่งเอกสารส่วนตัวให้เจ้าหน้าที่

A :  เรากลัวเป็นแสกมด้วย แล้วก็กลัวเรื่องเอกสารจะโดนอะไรไหม ก็มีกังวลค่ะ เราก็มีถามเจ้าหน้าที่ไปตรงๆเลยค่ะ แล้วเราก็หาข้อมูลบริษัทดูว่ามันมีจริงๆ ไม่ใช่เป้นการสร้างขึ้นมา

Q : อะไรที่ทำให้มั่นใจมากขึ้นคะ

A : มั่นใจว่าบริษัทนี้เชื่อถือได้ค่ะ

Q :  ตอนนี้ได้รับอนุมัติผลวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นแล้ว รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

A : ก็รู้สึกดีค่ะ เร็วมาก เซอร์ไพท์มาก ไม่ช้าเลยค่ะ ไม่เกิน3วีค รวมเสาร์อาทิตย์ด้วยนะคะ เพราะว่ายอดที่เราต้องการ ไม่ได้ต้องการเท่านี้ คือพิมเนี่ยใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ส่วนมาก ที่นี้บ้านที่เราจะซื้อเนี่ย เป็นทรัพย์สินต่อจากพี่ชาย คือเราเป็นห่วงครอบครัว เราคิดว่าเรามีศักยภาพมากกว่า ก็เลยอยากถ่ายโอนตรงนั้นมาเป็นชื่อเรา

Q : ผลวงเงินเป็นอย่างไรบ้างคะ ตามหวังเลยไหมคะ

A :  จริงๆอยากใด้สัก 1.9ล้าน ตีไปสัก 2 ล้าน แต่เราได้วงเงินมา 3.9 ล้าน ผลวงเงินดีเลยค่ะ ก็โอเคเลย ยัง งงๆอยู่ได้เยอะจัง

Q : เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ

A : เขาพูดดีค่ะ ให้บริการดีค่ะ แล้วก็ติดต่อได้ตลอดเวลา ถามอะไรไปเขาก็ตอบหมดเลยค่ะ สำหรับตัวพิมคิดว่าโครงการนี้ดีนะคะ สำหรับคนที่อยากมีบ้านไว้ในบั้นปลายชิวิต หลังเกษียณอยากไปอยู่ที่บ้านเรา อยากมีสินทรัพย์เป็นของตัวเอง เพราะการอยู่ต่างประเทศถ้าเราไม่ได้คิดอยากอยู่ไปตลอด ยังไงกลับไปอยู่บ้านเรามันก็ดีกว่า เป็นโครงการที่ดีนะคะ เราไม่ต้องบินไปมาเอง แล้วใครจะมาเตรียมเอกสารให้เรา แล้วก็มี่ความน่าเชื่อถือ เวลาส่งเอกสารอะไรไป มันโอเคค่ะ เชื่อถือได้ รู้สึก save ค่ะที่ทำกับตรงนี้

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<