คุณ เพ็ญนภา ศิริบูรณ์ ลูกค้าจาก Australia

คุณ เพ็ญนภา ศิริบูรณ์ ลูกค้าจาก Australia - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" พี่พึ่งมาอยู่ได้ 3ปีกับอีก4เดือน พี่ทำร้านอาหารไทยค่ะ อยู่ในครัวเป็นผู้ช่วยเชฟ พี่รับเงินสด รายได้สูงค่ะ แต่เราไม่ได้รับผ่านบัญชี มันก็เลยแสดงรายได้ยาก พี่เลยขอให้สามีช่วย ใช้ข้อมูลสามีหมด "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A :  เพ็ญนภา ศิริบูรณ์  ลูกค้าจากประเทศ Australia  

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : เพื่อเวลาเราไปเมืองไทย กลับไปเที่ยว ไปพักผ่อนค่ะ เพราะที่นี่มันอยู่ในตัวเมือง แล้วก็สะดวกในการเดินทางค่ะ มันมีสถานที่อำนวยความสะดวกทุกอย่างเลยค่ะ ห้าง สนามบิน

Q : อะไรที่ทำให้ตัดสินใจยื่นกู้กับ ธอส.

A :  พอดีศึกษาเกี่ยวกับการขอสินเชื่อค่ะ หลายธนาคารมากค่ะ แต่ก็คิดว่าธอส.น่าจะดีที่สุด

Q : ได้มีการวางแผนก่อนทำการกู้ไหมคะ

A :   ค่ะ มีการวางแผนมาก่อนค่ะ คือเคยถามธนาคารอื่น ตอนนั้นให้พี่ชายที่อยู่ที่ไทย เอาเอกสารพี่ เข้าไปยื่นที่ธนาคารอื่นมา เขาก็ปฎิเสธ แต่เขาก็ไม่ได้บอกเหตุผล เขาบอกแค่ไม่อยู่ในเงื่อนไข พี่ก็เลยมาเสริจหาข้อมูลในเน็ต  แล้วก็มาเห็นซัน เกทเวย์ เป็นธอส.ด้วย ก็เลยโทรสอบถาม  

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A :  เสริจกูเกิ้ลดูค่ะ ก็เห็นมีซัน เกทเวย์นี่แหละ ที่ช่วยคนไทยในต่างประเทศ ทำให้มีที่อยู่อาศัยในเมืองไทยได้ พี่ก็เข้าไปอ่านคร่าวๆดู แล้วพี่ก็เลยลองโทรหาเจ้าหน้าที่ดู ที่นี้เขาก็บอกขั้นตอนในการยื่นกู้ ว่าต้องทำอะไรบ้าง พี่ก็ทำตามทุกอย่าง ทีแรกก็มีเปรียบเทียบกับที่อืนนะ แต่พี่ก็คิดว่าที่นี่น่าจะดีกว่า แล้วก็น่าจะมีความเป็นได้สูง ที่จะช่วยคนไทยในต่างแดนน่ะ คือธนาคารอื่นที่พี่เคยถาม เขาบอกเลยนะ ว่า มันค่อนข้างยาก เพราะตัวพี่อยู่เมืองนอก มันเป็นไปได้ยาก  

Q : อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A :  3 ปีค่ะ พี่พึ่งมาอยู่ได้ 3ปีกับอีก4เดือน พี่ทำร้านอาหารไทยค่ะ อยู่ในครัวเป็นผู้ช่วยเชฟ พี่รับเงินสด รายได้สูงค่ะ แต่เราไม่ได้รับผ่านบัญชี มันก็เลยแสดงรายได้ยาก พี่เลยขอให้สามีช่วย ใช้ข้อมูลสามีหมด

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ  

A :  ทุกคนให้ความร่วมมือดี พี่ว่ามันดีนะ เจ้าหน้าที่ให้ความร่วมมือดีทุกอย่าง คือเขาจะบอกเราตั้งแต่ขั้นตอนแรก ยันขั้นตอนสุดท้าย ก่อนจะโอนเลย ช่วยทุกอย่าง จนดำเนินการให้พี่ผ่าน มันอยู่ที่เราด้วย ทุกคนคือทำงานร่วมกัน เป็นทีมเนอะ พอเขาแจ้งว่าต้องการเอกสารนี้ๆๆ พี่ก็หาให้ พี่ก็ไปส่งไป คือเราทำงานกันเร็วมาก พี่บอกเพื่อนอยู่ว่า ซัน เกทเวย์ดี ทำงานได้ดี เป็นทีมดี พี่ชอบ พี่ชมเลย

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A : ใช่ ก็มี ก็กลัวไม่ผ่าน แต่ก็คิดว่าน่าจะผ่าน เพราะก็มีสามีกู้ร่วมด้วย  

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A :  พี่ไม่มีความไม่เชื่อมั่นในโครงการนะ พี่แค่กังวลเรื่องเอกสารพี่ กังวลว่าจะอยู่ในเงื่อนไขของธนาคารหรือเปล่า แต่กับซัน เกทเวย์ พี่มั่นใจ ยังไงเขาก็ช่วยเต็มที่ ช่วยลูกค้าเต็มที่อยู่แล้ว เจ้าหน้าทีทุกคนก็คุยดี ให้ความร่วมมือดีทุกอย่าง เขาจะแนะนำเราทุกอย่างเลย แนะนำจนเราเข้าใจทุกอย่าง แนะนำดีมาก ตอนนี้โล่งมากเลย ดีใจมากที่มันผ่าน มีความสุขมาก พี่ก็ขอบคุณเจ้าหน้าทุกคนเลย

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A :  ก็พอใจค่ะ โอเคอยู่ ดีอยู่ค่ะยอดวงเงิน มีส่วนต่างนิดหน่อย ถือว่าโอเค

Q : มุมมองที่อยู่อาศัยในไทยเมื่อเทียบกับต่างประเทศ

A :   ต่างประเทศดีกว่า ถ้าเทียบคอนโดที่ไทยกับต่างประเทศนะ แต่ก็ต่างกันที่ราคา แต่ถ้าถามว่าอยู่เมืองไทยดีไหม ก็คอนโดนี้ ดีอันดับหนึ่งของอุบลฯ ก็น่าอยู่ดีค่ะ สุดท้ายพี่ก็ต้องกลับไปอยู่ที่เมืองไทย พี่ชอบบ้านเกิด พี่รักที่นั่น มันสบายใจกว่า มันเป็นบ้านเรา วัฒนธรรมเรา ภาษาเรา ไม่ต้องมาปรับตัวเยอะ เพื่อนก็เยอะด้วย มีความสุขกว่า

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A :  พี่อยากจะบอกคนไทยที่กำลังคิด อยากหาธนาคาร หาบริษัท ที่กำลังจะยื่นกู้ ซื้อบ้าน กู้เงินสร้างบ้านที่ไทย พี่แนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ ซัน เกทเวย์ เพราะว่าเจ้าหน้าที่ทุกคน ทำงานได้ดี แล้วก็สนใจลูกค้าทุกขั้นตอนค่ะ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<