คุณบุญโพธิ กำมา ลูกค้าจาก Switzerland

คุณบุญโพธิ กำมา ลูกค้าจาก Switzerland - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" เราฝันอยากมีบ้านที่เมืองไทยตั้งแต่ แต่งงานแล้ว เราก็เที่ยวไปหลายๆจังหวัดของไทย สามีพาเที่ยว ตอนแรกเราอยากได้บ้านที่หัวหิน แต่ยังไงไม่รู้ได้มาได้ที่ชะอำ มันเป็นความฝันของเรานะคุณสองตายาย อยากไปกอดคอกันอยู่ที่เมืองไทย เป็นเหมือนการนั่งรอลูก รอหลานมาเยี่ยมยามแก่ แค่นั้นแหละที่เราฝันกัน "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : บุญโพธิ กำมา  ลูกค้าคนไทยในประเทศ Switzerland  

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : เราอยากมีไว้เป็นที่พักอาศัยตอนสามีเกษียณ เราซื้อไว้ที่จังหวัดเพชร มีเพื่อนแนะนำหลังนี้ เนื้อที่มันดี สวย   

Q : อะไรที่ทำให้ตัดสินใจยื่นกู้กับ ธอส.

A :คือเราเอาเงินไปลงทุนที่ฮ่องกงแล้ว เราก็เลยไม่อยากผ่อนกับโครงการโดยตรง เพราะเราคิดว่าดอกเบี้ยมันแพง ดอกเบี้ยทางคุณน่าจะถูกกว่า แล้วก็มีความน่าเชื่อถือ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : มีเพื่อนที่ซื้อที่หัวหินเขาแนะนำมา เพื่อนเราเขากู้กับทางคุณก่อน เขาก็แนะนำเรามากู้

Q :  ได้มีการวางแผนก่อนทำการกู้ก่อนไหมคะ

A : เราไม่ได้วางแผนเลย พอเพื่อนแนะนำ คือเราก็โทรไปถามทางคุณ คนแรกที่รับสายเขาก็อธิบายการกู้เป็นยังไง ตอนแรกก็ยังไม่ได้กู้ พอเวลาผ่านไปเราก็คิดว่าจะกู้ ก็ติดต่อไปอีกครั้งแล้วก็ทำเรื่องเลย

Q :  ไม่ทราบอยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้ว

A : เราอยู่ที่สวิสฯ แต่งงานกับสามีมาปีนี้ ปีที่ 25 แล้ว จริงๆเราบินหลายประเทศ แต่มาอยู่สวิสฯที่บ้านหลังนี้จริงๆก็ 15 ปีแล้ว แต่ก่อนเราบินรอบโลก สามีทำงาน เราเป็นแม่บ้าน เรารับ Jobพิเศษทำงานที่บ้าน เวลาเราไปเมืองไทย ก็ไปเที่ยว

อยู่ที่นี่ก็ดีกว่า แต่มันก็เทียบกับไม่ได้ เราใช้รายได้ของสามีกู้โดยตรง เพราะทางคุณแนะนำมา เราไม่รู้มาก่อน ตอนนั้นเราเคยเดินไปถามหลายธนาคารว่าเราอยากู้บ้านต้องทำยังไง เราอยากเอาชื่อสามีมากู้ร่วมทำได้ไหม เพราะบ้านที่นี่ สามีก็เอาชือเราเข้าเป็นเจ้าของบ้าน ทั้งๆที่เขาก็กู้คนเดียว เขาก็บอกไม่ได้ เราก็หายไปปีนึง จนเพื่อมาแนะนำเราก็ที่นี่ทำเรื่องได้

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ

A : เราประทับใจนะ ทางคุณดูแลเราดีนะ ตรงไปตรงมา

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  เราไม่ได้กังวลนะ เราก็มีเผื่อใจไว้ ได้ก็ดีดอกเบี้ยจะได้ถูกลง

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : เราคิดว่าทางคุณต้องมีอะไรดี ไม่งั้นบริษัทคงไม่ได้อยู่มานานขนาดนี้ได้นะ เราก็พยามดูว่าซัน เกทเวย์เป็นยังไง

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : วงเงินเกินอัตราเลย เราตั้งใจอยากได้แค่ 8 ล้าน แต่ทางคุณก็แนะนำให้เรายื่นเท่านี้ๆ เราก็ทำไม่ค่อยเป็นพวกกรอกเอกสารคุณก็ช่วยเรา เราเลยได้มา 8.8 ล้าน

Q : มีแพลนจะกลับไปอยู่ที่ไทยเลยไหมคะ

A :  ตอนแรกเรากะว่าถ้าสามี 58 ก็ชวนแกเลิก แต่ตอนนี้เราอยากให้แกสัก 60 เราจะได้ผ่อนทางคุณหมดพอดี จริงๆก็อยากให้แกพัก เราฝันอยากมีบ้านที่เมืองไทยตั้งแต่ แต่งงานแล้ว เราก็เที่ยวไปหลายๆจังหวัดของไทย สามีพาเที่ยว ตอนแรกเราอยากได้บ้านที่หัวหิน แต่ยังไงไม่รู้ได้มาได้ที่ชะอำ มันเป็นความฝันของเรานะคุณสองตายาย อยากไปกอดคอกันอยู่ที่เมืองไทย เป็นเหมือนการนั่งรอลูก รอหลานมาเยี่ยมยามแก่ แค่นั้นแหละที่เราฝันกัน

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : เราว่ามันเป็นสิ่งที่ดีนะคุณ ที่เราได้มีบ้านสักหลังนึงไว้อยู่ยามเราอายุเยอะ ต่อไปข้างหน้าเราไม่มีแรงทำงาน กลับไปอยู่เมืองไทยแบบนางฟ้าเลยดีกว่า อยู่ที่เมืองนอกเราก็ต้องค่อยกินค่อยใช้ ถ้าเรามีบ้านตอนแรง มันก็ดีกว่า ถ้าไปซื้อตอนไม่มีแรงบ้านในฝันเราก็ไม่ได้ สำหรับเรา เราว่าโครงการคุณ ซัน เกทเวย์ มันดีนะ คุณดูแลเราดี จนนาทีสุดท้าย เราแฮปปี้นะ สามีเราก็แฮปปี้ แกมานั่งชมเราอยู่ ว่าเราก็คิดเหมือกันนะเนี่ย ไม่ใช่อยู่บ้านเฉยๆ ครั้งแรกเลยสำหรับเราที่กู้ซื้อบ้าน เพราะว่าเป็นคนขี้เหนียว จะซื้ออะไรต้องใช้เงินสด เราก็อยากให้ทุกคนที่อยู่ต่างแดนหันมาศึกษาดู พอเราได้มาใช้บริการทางคุณ เราแฮปปี้ จนวันเซ็นสัญญาคุณก็ยังมาดูแล ติดตามจนนาทีสุดท้าย ขอบคุณมากเลย

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<