คุณนันทชัย โนมะวงค์ ลูกค้าคนไทยในประเทศ Japan

คุณนันทชัย โนมะวงค์ ลูกค้าคนไทยในประเทศ Japan - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ตรงนี้ทุกคนก็มีฝันนะครับ ความฝันของคน ก็อยากมีบ้านใหม่ อยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง ทั้งในอนาคตและบั้นปลายชีวิต คือถ้าคนอยู่ต่างประเทศ ผมก็พยายามบอกต่อว่าโครงการนี้ดีจริงๆ มันเปิดโอกาสให้คนที่อยากมีบ้านได้จริงๆ ทำฝันให้เป็นจริง ได้จริง ด้วยการที่เราเชื่อมั่นในบริษัท เชื่อมั่นในตัวเราเอง ต่อให้จะผ่านสถานการณ์อะไรมา มันก็ผ่านไปได้ เพราะเรามั่นใจในบริษัท "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : นันทชัย โนมะวงค์  ลูกค้าคนไทยในประเทศ Japan

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : เพราะว่าอยากปลูกบ้านให้พ่อแม่อยู่แล้วอะครับ

Q : ทำไมถึงยื่นกู้กับ ธอส.

A : เพราะมีคนแนะนำมาครับ เป็นคนที่ทำงานด้วยกันนี่อะครับ เขากู้กับทางโครงการนี้ เขาเลยแนะนำว่าที่นี่ทำเรื่องง่าย สะดวกสบายดี ก็เลยสนใจ

Q : ได้มีการวางแผนก่อนทำการกู้ยังไงบ้างคะ

A : ตอนแรกก็มีวางแผนว่าจะทำงานซักปี-สองปีแล้วก็กลับไทยแล้วก็ไปยื่นกู้กับธนาคารทีไทยแบบนี้อะครับ แต่พอมีโครงการนี้แบบคนที่อยู่ต่างประเทศ ก็ยื่นกู้ได้ ก็สนใจมากเลยครับ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : จากเพื่อนเลยครับ เพื่อนแนะนำอย่างเดียว

Q : อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A : ทำอยู่ที่นี่ 4 ปีแล้วครับ ทำงานร้านอาหารครับ ก็โอเคครับ ตาสถานการณ์โลกก็มีเงียบๆ ที่นี่น่าจะดีกว่าไทยอยู่นะ มันมีสวัสดิการให้ความช่วยเหลือจากรัฐบาลช่วยซัพพอร์ตตลอดเวลา

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : ประทับใจก็คือเอกสารทุกอย่างเราไม่ต้องกลับไปไทยเลย สะดวกสบายทุกอย่าง ทั้งส่งเอกสารไป-มาผ่านทางออนไลน์ได้ ตอบโจทย์ สะดวกกับคนที่อยู่ต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ตามงานให้ตลอดเลย ตามเอกสารให้ทุกอย่างเลย

ข้อดีมีเยอะนะครับ เป็นโอกาสสำหรับคนอยากมีบ้าน แต่ทำงานต่างประเทศ ก็คือใช้รายได้ของต่างประเทศยื่นกู้ได้เลย สะดวกสบาย ไม่ต้องกลับไปทำเรื่องที่เมืองไทยด้วย คิดว่าอันนี้เป็นอะไรที่สะดวก

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  มีครับ เพราะสถาณการณ์โควิด รายได้ลดลงช่วงนึงครับ แต่เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาที่ดีนะครับ เขาก็แจ้งว่าไม่มีปัญหาแต่อาจใช้เวลานิดนึง

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : ดูจากรีวิว แล้วก็ดูจากลูกค้าของทางบริษัท ก็ดูแล้วก็มีความเชื่อมั่น เพราะก็เคยไปไทยช่วงพักร้อน ไปติดต่อผ่านธนาคารโดยตรงแล้ว ธนาคารก็ให้ติดต่อผ่านบริษัท ซัน เกทเวย์ แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ตัดสินใจ คิดว่ายุ่งยาก ก็เลยปล่อยผ่าน แต่ก็มาเจอเพื่อนก็ทำโครงการนี้พอดี เลยทำให้แบบว่ามีความสนใจจะใช้บริการ

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : พอใจครับ ได้เยอะกว่าที่คิดอยู่

Q : มุมมองที่อยู่อาศัยในไทยกับต่างประเทศแตกต่างกันไหมคะ

A : ต่างกันอยู่นะครับ ที่บ้านเราวงเงินเท่านี้สามารถสร้างบ้านได้ ประมาณนี้ ดีกว่าที่นี่ใช้เงินสูง ที่อยู่อาศัยก็ไม่ค่อยสะดวกสบายเหมือนบ้านเรา ก็เล็กๆแคบๆ

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ตรงนี้ทุกคนก็มีฝันนะครับ ความฝันของคน ก็อยากมีบ้านใหม่ อยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง ทั้งในอนาคตและบั้นปลายชีวิต คือถ้าคนอยู่ต่างประเทศ ผมก็พยายามบอกต่อว่าโครงการนี้ดีจริงๆ มันเปิดโอกาสให้คนที่อยากมีบ้านได้จริงๆ ทำฝันให้เป็นจริง ได้จริง ด้วยการที่เราเชื่อมั่นในบริษัท เชื่อมั่นในตัวเราเอง ต่อให้จะผ่านสถานการณ์อะไรมา  มันก็ผ่านไปได้ เพราะเรามั่นใจในบริษัท  

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<