คุณอัญชนา วรรณ ลูกค้าคนไทยใน Hong Kong

คุณอัญชนา วรรณ ลูกค้าคนไทยใน Hong Kong - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" พอดีเห็นในเฟสบุ๊ค ตอนแรกก็ยังลังเล พอดี๊พอดีเพื่อนที่ทำงานด้วยกันที่นี่อะค่ะ คนไทยเหมือนกัน เค้าทำผ่าน แล้วเค้าก้ได้ลงโชว์รูปในเพจ เลยไปถามเพื่อน เพื่อนก็บอกเรา ให้ทักเพจเลย แป้บเดียวเอง เดี๋ยวก็เสร็จ เราก็เลยทักไป ก็เลยได้ดำเนินการ เราไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย จริงๆเราเคยไปถามธนาคารที่เมืองไทยเองแล้ว ทำยากอะ "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : อัญชนา วรรณ   ลูกค้าคนไทยในฮ่องกง

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : ยังไม่มีบ้านที่เมืองไทยค่ะ ปัจจุบันเช่าเขาอยู่ค่ะ เช่าให้พ่อกับแม่อยู่อะค่ะ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : พอดีเห็นในเฟสบุ๊ค ตอนแรกก็ยังลังเล พอดี๊พอดีเพื่อนที่ทำงานด้วยกันที่นี่อะค่ะ คนไทยเหมือนกัน เค้าทำผ่าน แล้วเค้าก้ได้ลงโชว์รูปในเพจ เลยไปถามเพื่อน เพื่อนก็บอกเรา ให้ทักเพจเลย แป้บเดียวเอง เดี๋ยวก็เสร็จ เราก็เลยทักไป ก็เลยได้ดำเนินการ  เราไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย จริงๆเราเคยไปถามธนาคารที่เมืองไทยเองแล้ว ทำยากอะ

Q : อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A : ก็อยู่ที่นี่ เข้าปีนี้ก็ 17 ปีแล้วค่ะที่ฮ่องกง ทำอาชีพเป็นกุ๊กค่ะที่นี่ก็ดีกว่าไทยนะ พวกการกินอยู่ก็เหมือนไทยเลย ของกินแทบทุกอย่าง คนไทยก็อยู่ที่นี่เยอะมาก

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : เจ้าหน้าที่ก็จะมีหลายช่วงเนอะ ที่เป็นส่วนๆ ก็ตอบเร็วนะ โอเคนะ ให้ความช่วยเหลือดีค่ะ ประทับใจตรงที่ว่ามีโครงการแบบนี้ มันทำให้ทุกคนได้มีโอกาส สำหรับคนที่ทำงานอยู่เมืองนอกอะ เขาได้มีโอกาสได้มีบ้านที่ไทย ก็ชอบนะ สามารถช่วยให้คนที่อยู่ที่นี่มีสิทธิ เหมือนคนที่ไทย

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  มีค่ะ เรากลัวโดนหลอก เพราะเราก็ตั้งใจมาก แต่พอเอกสารมาถึงมือเราที่ฮ่องกง ก็อุ่นใจเลย คิดเลยว่าบ้านเราใกล้ได้จริงๆแล้ว

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : ก็เพราะเพื่อนเลย ที่ทำงานกุ๊กด้วยกันที่นี่เค้าผ่าน เราก็ตัดสินใจเลย

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : ก็โอเคค่ะ ดีอะ ธนาคารเขาก็คิดตามจริง

 

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : หลายคนเลยมาถามเรา เราก็ตอบเค้า ก็มีไปเดินเรื่องกับคุณหลายคนเลย เราก็เชียร์ ถ้าอยากได้ก็เอาเลย

ก็แบบว่า เราก็อยากได้บ้านให้พ่อแม่ได้อยู่ เพราะเมื่อก่อนเราก็ต้องเช่าเขาอยู่ ซื้อให้พ่อแม่อยู่เองดีกว่า ถ้าใครอยากคิดอยากจะได้บ้านอะตัดสินใจเลย ยังไงอยู่ต่างประเทศอะ ไปเดินเรื่องเองมันยาก ให้โครงการดำเนินเรื่องให้ ยังไงก็ได้บ้านชัวร์ๆ ไม่มีว่าไม่ผ่าน เราเชื่อว่า เขาทำให้จนผ่าน ตอนนี้ดีใจมาก ตื่นเต้นอะมันเป็นสมบัติของเราชิ้นแรกเลย เราเกิดมาเรานอนเรียงกระดานกัน เราไม่เคยมีบ้านของตัวเอง ดีใจสุดเลยค่ะ เรานะหาเงินส่งให้พ่อแม่ใช้ ส่งทุกเดือนๆ ถ้ารู้จักโครงการนี้ตั้งแต่แรกนะ เราคงกู้ได้ไปหลายหลังแล้ว ก็ยังรู้สึกว่าเสียดายเวลา ถ้ารู้จักตั้งแต่มาอยู่ฮ่องกงใหม่ๆนะ คงผ่อนจบไปแล้วน่ะ ขอบคุณทุกคนเลยนะที่ช่วยเดินเรื่องให้จนผ่าน ดีใจมากๆเลย ตอนนี้ก็เรียบร้อยหมดเล้ว  

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<