คุณ อรทัย ส่งเสริมรัตน์ ลูกค้าคนไทยใน Australia

คุณ อรทัย ส่งเสริมรัตน์ ลูกค้าคนไทยใน Australia - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" จากสถานการณ์นี้เกิดขึ้นทั่วโลก ทางแบงค์ก็อาจจะปล่อยเงินกู้ทำเรื่องซื้อบ้านให้ยากขึ้นจากเดิม แต่ไม่ต้องกังวลเลยคะ อย่างน้อยโครงการนี้ช่วยให้หลายคนมีบ้านที่ไทยมาแล้ว และสำคัญถ้าเราทำเรื่องกู้เงินกับแบงค์ผ่าน ตัวเราเองจะภูมิใจกับสิ่งนี้ว่าเรา คนไทยในต่างแดนก็สามารถมีบ้านที่ไทยได้เหมือน คนไทยที่ทำงานที่ไทยเลยค่ะ "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : อรทัย ส่งเสริมรัตน์ ลูกค้าคนไทยใน Australia

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : ที่จะซื้อบ้านที่ไทยเพราะครอบครัวอยู่เมืองไทย และอยากมีชีวิตที่มั่นคง เริ่มจากการซื้อบ้านก่อนค่ะ

Q : อะไรที่ทำให้ตัดสินยื่นกู้กับธอส.คะ ได้มีวางเเผนอย่างไรบ้างคะก่อนทำการกู้

A : ที่ยื่นกู้กับ ธอส เพราะมีโครงการ คนไทยในต่างแดน ช่วยให้คนไทยที่ทำงานต่างแดน อยากจะซื้อบ้าน ทำเรื่องกู้ได้ วางแผนก็จะสำรวจพื้นที่ที่จะซื้อบ้านก่อนค่ะ แล้วถึงติดต่อกับทาง ธอส ว่าสามารถทำเรื่องกู้ได้ไหม

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : ที่รู้จักจากการหาธนาคารทำเรื่องกู้เงินซื้อบ้าน หลายที่ จนมาเจอในเพจเฟสบุค และเวปไซต์พอดีค่ะ เลยลองติดต่อไป ขอคำแนะนำต้องทำยังไงถึงจะทำเรื่องกู้เงินซื้อบ้านได้ค่ะ

Q : คุณลูกค้าอยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ ทำอาชีพใด แล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ

A : อยู่ซิดนีย์มา8ปีกำลังจะเข้าปีที่9ค่ะ ทำงานอาชีพ cleaner อยู่ที่นี่ก็จะไกลบ้านนิดนึง แต่เพื่ออนาคตก็ต้องยอมที่จะอยู่ไกลบ้าน และสำคัญ อาชีพcleaner ที่นี่รายได้ดีสามารถทำเรื่องกู้เงินซื้อบ้านได้ค่ะ ไม่เคยคิดว่าทำงานต่างประเทศจะซื้อบ้านที่ไทยได้ค่ะ ดีใจมากที่มีบ้านเป็นของตัวเองหลังแรกเลย

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : สิ่งที่ประทับใจ เจ้าหน้าที่ประสานงานได้เร็วมากค่ะ ตามเรื่องหรืออยากปรึกษาเรื่องเอกสารการทำเรื่องกู้เงินที่กังวลว่าจะผ่านไหม จะติดอะไรไหม ทางเจ้าหน้าจะอธิบายตามขั้นตอนได้ละเอียดและพูดให้เข้าใจกับปัญหา ช่วยให้คำแนะนำได้ดีมากเลยคะ ข้อดีที่ทำให้คนไทยในต่างแดน สามารถทำเรื่องกู้เงินซื้อบ้านได้ ไม่กังวล เพราะที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าจะมีแบงค์ไหนรับเรื่องกู้เงินซื้อบ้านเลย แต่พอมีโครงการนี้ขึ้นมา ทำให้คนไทยในต่างแดนสามารถซื้อบ้านในเมืองไทยได้ไม่ยากแล้วค่ะ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  เรื่องที่กังวล คือกลัวไม่ผ่าน กลัวผลอนุมัติไม่ได้ตามที่เราดูทรัพย์ไว้ กังวลเรื่องเอกสารจะขาดอะไรไหมทำให้เรื่องไม่ผ่าน

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A :   สิ่งที่เชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะช่วยให้ทางเราได้บ้านค่ะ และจากเจ้าหน้าที่ทุกคนประสานงานแบบมืออาชีพมากค่ะ ถามอะไรไปตอบได้ทุกคำถาม

 Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : วงเงินที่ได้ก็เพิ่งพอใจค่ะ และเข้าใจในการออกผลอนุมัติวงเงินด้วยค่ะ เพราะด้วยสถานการณ์โควิดเกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทางแบงค์ ตัดสิทธิ์อะไรเลยคะ แถมอนุมัติวงเงินมาในจำนวนที่เพิ่งพอใจคะ

Q :  มุมมองของคุณลูกค้า ที่มองที่อยู่อาศัยในไทย เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆเป็นอย่างไรบ้างคะ ทั้งในแง่ของความน่าอยู่และราคา เหมือนหรือต่างกันตรงไหนบ้างไหมคะ

A :  มุมมองจะต่างกันค่ะ สำหรับที่อยู่อาศัยที่ไทยคือบ้านเกิดเราก็จะอุ่นใจที่ได้อยู่ประเทศที่เกิด แต่ถ้าเปรียบเทียบ เรื่องราคาที่อยู่อาศัยที่ไทยถูกกว่าเยอะเลยค่ะ ต่างประเทศราคาที่อยู่อาศัยเราจับต้องไม่ได้คะ ราคาสูงมากค่ะ

Q :  ลูกค้าได้มีการวางแผนหลังเกษียณอย่างไรบ้างคะ คิดว่าจะกลับมาอยู่ไทยไหมคะ

A :  วางแผนไว้คะ ว่าจะกลับไปอยู่ไทย ไปอยู่บ้านที่ซื้อไว้คะ ที่เราสร้างรอเรากลับไปตอนเกษียณ ว่าอุ่นใจ กลับไปตอนนั้นเรามีที่อยู่อาศัยรอเราแล้ว

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : สำหรับคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านสักหลังที่บ้านเกิด บอกเลยค่ะไม่ยากอย่างที่คิด เพราะด้วยโครงการคนไทยในต่างแดน เป็นคนประสานงานให้คนไทยในต่างแดนทำเรื่องกู้เงินกับ แบงค์ได้ โดยไม่เสียเวลาบินกลับไทยเลยทุกอย่างเอกสารที่ต้องใช้ ส่งเป็นจดหมายกลับไทย ได้ไม่เสียเวลาทำงาน ไม่เสียค่าใช้จ่ายเดินทางกลับค่ะ ดีใจมากที่มีโครงการดีๆแบบนี้ ช่วยให้คนไทยในต่างแดนสามารถซื้อบ้านที่ไทยได้ไม่ยากค่ะ

Q :  ในสถานการณ์นี้หลายคนค่อนข้างเป็นกังวล ว่าจะทำเรื่องกู้ได้ยาก เเอดมินเลยอยากให้คุณลูกค้าช่วยฝากกำลังใจถึงคนที่อยากมีบ้านในไทยหน่อยได้ไหมคะ

A :ากสถานการณ์นี้เกิดขึ้นทั่วโลก ทางแบงค์ก็อาจจะปล่อยเงินกู้ทำเรื่องซื้อบ้านให้ยากขึ้นจากเดิม แต่ไม่ต้องกังวลเลยคะ อย่างน้อยโครงการนี้ช่วยให้หลายคนมีบ้านที่ไทยมาแล้ว และสำคัญถ้าเราทำเรื่องกู้เงินกับแบงค์ผ่าน ตัวเราเองจะภูมิใจกับสิ่งนี้ว่าเรา คนไทยในต่างแดนก็สามารถมีบ้านที่ไทยได้เหมือน คนไทยที่ทำงานที่ไทยเลยค่ะ

 

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<