คุณรจรินทร์ ลาพึง ลูกค้าคนไทยใน Singapore

คุณรจรินทร์ ลาพึง ลูกค้าคนไทยใน Singapore - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ดอกเบี้ยถูกค่ะ และที่เลือกโครงการนี้เพราะจริงๆก็ดูความน่าเชื่อถือ เพราะธนาคารเขาแนะนำมา ความมั่นใจ คือถ้าธนาคารแนะนำที่นี่ ก็น่าจะดีที่หนึ่งล่ะ น่าจะตอบโจทย์เราได้ ให้ความช่วยเหลือเราได้ น่าจะ professional "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : รจรินทร์ ลาพึง  ลูกค้าคนไทยใน Singapore

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A :  ซื้อไว้พัก เพื่ออยู่อาศัยค่ะ

Q : อะไรที่ทำให้ตัดสินใจกู้กับ ธอส.

A : ดอกเบี้ยถูกค่ะ และที่เลือกโครงการนี้เพราะจริงๆก็ดูความน่าเชื่อถือ เพราะธนาคารเขาแนะนำมา ความมั่นใจ คือถ้าธนาคารแนะนำที่นี่ ก็น่าจะดีที่หนึ่งล่ะ น่าจะตอบโจทย์เราได้ ให้ความช่วยเหลือเราได้ น่าจะ professional

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : ดูผ่านทางเฟสบุ๊ค ดูในอินเตอร์เน็ตด้วย เดิมเคยไปติดต่อที่ธอส.แต่ว่าเขาบอกไม่รับเรื่องตรงกับคนที่อาศัยอยู่ต่างประเทศค่ะ ทางธอส.เลยให้ติดต่อกับทางบริษัทค่ะ

Q :  มีการวางแผนไว้ไหมคะ ก่อนทำการกู้

A : ก็มีดูหลายๆธนาคารไว้ เตรียมในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ มองความน่าจะเป็นว่าจะผ่านหรือเปล่า ดูวงเงินที่น่าจะได้ด้วย

Q :  อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A : ปีนี้ปีที่3ค่ะ  เมื่อก่อนก็ดีค่ะ แต่ปีนี้มันโควิดก็ไม่ดีเท่าไหร่ สภาพความเป็นอยู่มันไม่ปกติอะค่ะ แต่ความเป็นอยู่ก็โอเคค่ะ สบายเรื่อยๆ

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : เริ่มแรกก็รู้สึกโอเคเลยค่ะ มีการแนะนำดี เฟลนรี่ดีค่ะ พูดคุย บริษัทดูน่าเชื่อถือ มีหลายๆฝ่ายเข้ามาดูแล ไม่ได้มีแค่คนๆเดียว เป็นการทำงานแบบฝ่ายนี้เสร็จ ก็มีฝ่ายนี้ต่อ เชื่อมต่อกันหมด เวลามีปัญหาอะไรก็ติดต่อได้ตลอดเวลา รู้สึกโอเคค่ะ

ข้อดีคือ มันสะดวกกับเรา มันง่ายเพราะเราก็อยู่ต่างประเทศ บางอย่างเราก็ไม่รู้เพราะเราไม่เคยรีไฟแนนซ์มาก่อน ทางเจ้าหน้าที่ก็คอยช่วย แบบเอกสารอะไรที่เราต้องเตรียม มีตัวอย่างให้ดู ต้องไปหาที่ไหน ไกด์ไลน์ให้เราก่อน

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  กลัวกู้ได้ยอดน้อย แล้วก็กลัวไม่ผ่าน หรือคุณสมบัติไม่ถึง

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : มองว่าเราพยายาม แล้วเจ้าหน้าที่ก็น่าจะช่วยเราได้ มองศักยภาพของบริษัท คิดว่าเราไว้วางใจให้เขาช่วยเรา

Q : มุมมองที่อยู่อาศัยในไทยกับต่างประเทศต่างกันไหมคะ

A : มันก็เทียบไม่ได้เพราะ มันก็มีดีและไม่ดี อย่างเมืองไทย มันก็ดี เพราะมันก็เหมือนเป็นบ้านของเราเอง ความรู้สึกเราคือ เราเกิดที่นั่น ของต่างประเทศก็อีกฟีลนึง ที่นี่จะแพงด้วยค่าเงินที่ไม่เท่ากันด้วยค่ะ ถ้าเลือกได้ก็บ้านเราดีกว่า

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : มันเป็นโครงการที่ เราก็ไม่มั่นใจ เพราะเราก็ไม่เคยทำ โครงการที่ข้ามประเทศแบบนี้มาก่อน แรกๆก็ลังเล แต่พอได้ดีล ได้คุย เริ่มทำ มันทำให้รู้สึกประทับใจมากขึ้น ยิ่งช่วงหลัง ช่วยกันสุดๆ เจ้าหน้าที่ค่อนข้าง มีความเป็นมืออาชีพ ก็เลยรู้สึกประทับใจ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<