คุณพลอย ภัสสร ลูกค้าคนไทยจาก France

คุณพลอย ภัสสร ลูกค้าคนไทยจาก France - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" : เนื่องจากเราเป็นคนไทย มีญาติพี่น้องอยู่ที่ไทยทั้งหมด การมีบ้านของตัวเอง จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่ทำให้พี่ตัดสินใจสร้างบ้านค่ะ พี่มองในแง่การอยู่พักอาศัย ไม่ใช่การทำธุรกิจ เราเป็นคนไทย อยู่ที่ไหนมันก็ไม่เหมือนได้อยู่บ้านเกิดเมืองนอนของตัวเองค่ะ เรื่องของราคา เปรียบเทียบกับบ้านที่นี่ ถ้าให้จำนวนเงินเท่ากัน สร้างที่เมืองไทยได้หลังใหญ่กว่ามากเลยค่ะ "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A :  พลอย ภัสสร ลูกค้าคนไทยจาก France

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A :  พี่กลับเยี่ยมบ้านปีละครั้ง ทุกครั้งจะไปพักบ้านแม่ ซึ่งเราต้องการขยับขยาย อยากให้แม่และน้องๆได้บ้านหลังใหม่ ทันสมัยมากขึ้น และเวลาที่พี่กลับไทย พี่ก็จะได้มีที่พักที่เป็นส่วนตัวของตัวเอง ออกแบบสร้างตรงตามใจของตัวเองค่ะ ที่ยื่นกู้กับธอส. เพราะเชื่อมั่นในการให้บริการ และราคาที่เป็นธรรมกับคนไทยที่สุดค่ะ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A :  พี่คุยกับแม่เรื่องต้องการสร้างบ้าน แม่เลยบอกว่าให้ลองดูที่ธอส. แต่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่ามีบริการสำหรับคนไทยที่อยู่ต่างประเทศ ตอนแรกคิดว่าจะยื่นกู้ร่วมกับน้องสาว แต่พอเข้ามาดูรายละเอียด ก็พบว่ามีบริการสำหรับคนไทยในต่างประเทศโดยเฉพาะ ก็เลยตรงความต้องการพอดี เลยตัดสินใจสมัครใช้บริการค่ะ

Q :  อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A :   พี่อยู่ฝรั่งเศสมา 10 ปีพอดีค่ะ ตอนแรกมาเพราะมีแฟนเป็นคนที่นี่ แต่สุดท้ายเลิกรากันไป พี่โชคดีที่มีงานทำที่มั่นคง พี่เป็นพนักงานคอลเซ็นเตอร์ของบริษัทรับจองห้องพักออนไลน์ค่ะ ตอนนี้ก็อยู่คนเดียว เช่าอพาร์ตเมนต์อยู่ค่ะ กลับไทยไปเยี่ยมบ้านปีละครั้ง ตอนนี้ยังไม่คิดอยากกลับไปอยู่ไทยถาวรค่ะ ทำงานเก็บตังค์สร้างตัวก่อน พี่กำลังจะขอสัญชาติฝรั่งเศสด้วยค่ะ คงถือสองสัญชาติ เมื่อมีโอกาศเรามีสิทธิขอทำได้ ก็คว้าไว้ค่ะ

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : พี่ขอขอบคุณโครงการนี้จริงๆค่ะ เพราะช่วยให้ความฝันของพี่เป็นจริงได้เร็วขึ้น เพราะถ้าลำพังเก็บเงินไปสร้างเอง คงอีกหลายปีมากๆค่ะ โครงการนี้ช่วยให้พี่มองเห็นอนาคตมากขึ้น และช่วยขับดันให้พี่มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น และขอขอบคุณน้องๆทุกๆท่าน ที่ช่วยเหลือ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกๆ ช่วยติดตาม ช่วยให้คำแนะนำ น้องๆน่ารักมาก เป็นกันเอง และช่วยเหลือพี่ด้วยความจริงใจค่ะ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  มีความกลัวนิดหน่อยช่วงที่รอการประเมินผลจากทางธนาคารค่ะ แต่โดยรวมแล้วถือว่าโอเคค่ะ เป็นโครงการที่เชื่อถือได้ ทำผ่านธอส.ไม่ใช่บริษัทเอกชน ซึ่งช่วยลดความกังวลลงไปได้เยอะเลยค่ะ

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A :  เพราะเป็นการดำเนินการร่วมกับธอส.ค่ะ ทำให้ลดความกังวลลงไปได้เยอะ และมีเว็บไซต์ที่ตรวจสอบข้อมูลอื่นๆได้ มีรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการมาแล้ว ทำให้มั่นใจมากขึ้นว่า เป็นการดำเนินการที่ถูกต้อง และมีตัวตนจริงค่ะ

Q : .มุมมองของคุณลูกค้า ที่มองที่อยู่อาศัยในไทย เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆเป็นอย่างไร

A :   เนื่องจากเราเป็นคนไทย มีญาติพี่น้องอยู่ที่ไทยทั้งหมด การมีบ้านของตัวเอง จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่ทำให้พี่ตัดสินใจสร้างบ้านค่ะ พี่มองในแง่การอยู่พักอาศัย ไม่ใช่การทำธุรกิจ เราเป็นคนไทย อยู่ที่ไหนมันก็ไม่เหมือนได้อยู่บ้านเกิดเมืองนอนของตัวเองค่ะ เรื่องของราคา เปรียบเทียบกับบ้านที่นี่ ถ้าให้จำนวนเงินเท่ากัน สร้างที่เมืองไทยได้หลังใหญ่กว่ามากเลยค่ะ

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : วงเงินได้ตามที่คาดหวังไว้ค่ะ พอใจมากค่ะ

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ฝากถึงทุกท่านที่ฝันว่าอยากมีบ้าน แต่อาจกลัวเนื่องด้วยเราไม่ได้ทำธุรกรรมใดๆในไทย ดิฉันขอแนะนำให้ติดต่อสอบถามและลองสมัครกับโครงการนี้นะคะ เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีมากๆค่ะ ไม่ต้องกลัวการเป็นหนี้นะคะ หนี้สร้างบ้านเป็นหนี้ดีค่ะ คำนึงไว้ว่า เมื่อวันนี้ เราตัดสินใจก่อหนี้เพื่อสร้างบ้านสักหลัง อีกสัก 5-10 ปีข้างหน้า เราก็ใช้หนี้หมดแล้วค่ะ เราทำงานที่เมืองนอก โอกาศเรามีมากกว่า การใช้เงินคืนมีมากกว่า ใช้คืนได้เร็วกว่า ให้กำลังใจตัวเองทุกวัน อีกไม่เกิน 10 ปี เราใช้หนี้หมด เรามีบ้านเป็นของตัวเอง ถ้าหากเราไม่ตัดสินใจวันนี้ 10 ปีข้างหน้าก็มาถึงในเวลาเดียวกัน แต่วันนั้น เราอาจไม่มีบ้าน ไม่มีอะไรเลยก็ได้ค่ะ อย่ากลัวที่จะท้าทายตัวเอง สร้างอนาคตตัวเองด้วยแรงสมองและสองมือของตัวเองค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านนะคะ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<