คุณ ศิรดา จำปาราช ลูกค้าคนไทยจากประเทศมาเลเซีย

คุณ ศิรดา จำปาราช ลูกค้าคนไทยจากประเทศมาเลเซีย - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีงานทำในต่างประเทศ และไม่มีทรัพย์สินใด ๆ เลย การทำงานเพื่อสร้างทรัพย์สินให้ตัวเอง อย่างน้อยก็บ้านซักหลังเพื่อใช้ชีวิตในบั้นปลายน่าจะเป็นเป้าหมายในชีวิตของคุณได้ เมื่อมีเป้าหมายแล้ว ชีวิตจะก้าวไปข้างหน้าง่ายขึ้น เหมือนมีรางวัลให้กับความเหนื่อยที่ทุ่มเท ไม่ใช่แค่ความสุขที่ใช้เงินซื้อแล้วหมดไปแบบฉาบฉวยชั่วคราวคะ "

 

Q : ทำไมถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยคะ

A : มีบ้านให้พ่อแม่อยู่ในอนาคตบ้านและที่ดิน ถือเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่า ทำงานควรคิดเรื่องการลงทุนในทรัพย์สินด้วย เพราะอะไร ๆ ก็ไม่แน่นอน หากจำเป็นต้องกลับไปอยู่ที่ไทย อย่างน้อยก็มีบ้านของตัวเองให้อยู่ค่ะ

Q : มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : คิดจะซื้อบ้านในไทย เลยหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต google รู้จักโครงการจากคอมเม้นต์ในเว็บพันทิป ลิงก์หารายละเอียดจากเว็บธอส.คะ

Q : ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : เจ้าหน้าที่ดูแลดีค่ะแต่ใช้เวลาตั้งแต่ preapprove จนถึงกว่าจะได้เซ็นสัญญา

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ เช่นว่า กลัวจะไม่ผ่าน / ไม่มีเวลาเดินเรื่อง หรือกลัวว่าจะได้วงเงินน้อยไหมคะ

A : มีค่ะ เพราะเป็นการทำธุรกรรมทางการเงินครั้งแรกในไทย กู้เงินครั้งแรก ความกังวลมีเต็มไปหมด และไม่ค่อยมีคอมเม้นต์ดี ๆ ให้กำลังใจจากบุคคลภายนอกเลยว่า เราจะกู้ผ่านลดทอนกำลังใจอีก แต่เจ้าหน้าที่นี่แหละที่ให้กำลังใจตลอดว่าเรื่องจะผ่าน

Q : อะไรทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : การได้โทรคอนเฟิร์มกับธอส หลังได้เลขที่สัญญา และการได้ไปเซ็นสัญญาค่ะ ถึงมั่นใจ

Q : วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : พอใจค่ะ

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ เหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีงานทำในต่างประเทศ และไม่มีทรัพย์สินใด ๆ เลย การทำงานเพื่อสร้างทรัพย์สินให้ตัวเอง อย่างน้อยก็บ้านซักหลังเพื่อใช้ชีวิตในบั้นปลายน่าจะเป็นเป้าหมายในชีวิตของคุณได้ เมื่อมีเป้าหมายแล้ว ชีวิตจะก้าวไปข้างหน้าง่ายขึ้น เหมือนมีรางวัลให้กับความเหนื่อยที่ทุ่มเท ไม่ใช่แค่ความสุขที่ใช้เงินซื้อแล้วหมดไปแบบฉาบฉวยชั่วคราวคะ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<