คุณประกรณ์ แสงเรณู คนไทยในอเมริกา

คุณประกรณ์ แสงเรณู คนไทยในอเมริกา - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ผมมีความประทับใจในโครงการมากครับ ทำให้คนที่อยู่ต่างประเทศสามารถมีโอกาสได้สร้างและซื้อบ้านที่ไทย เพราะยากมากที่จะหาโอกาสดีๆแบบนี้ได้ครับ "

Q: ทำไมถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยคะ

A: บ้านหลังนี้ผมสร้างให้คุณพ่อและคุณแม่ครับ เพื่อเป็นของขวัญให้เขาครับ ในการอาศัยในบั้นปลายชีวิตอย่างมีความสุขครับ

Q: คุณประกรณ์มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A: พอดีมีพี่ในกลุ่มคนไทยในอเมริกาแชร์เรื่องราวและโอกาสดีๆแบบนี้มาในกลุ่มครับ ผมเลยได้ติดต่อและสอบถามไปทางเจ้าหน้าที่ครับผม

Q: ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A: ผมมีความประทับใจในโครงการมากครับ ทำให้คนที่อยู่ต่างประเทศสามารถมีโอกาสได้สร้างและซื้อบ้านที่ไทย เพราะยากมากที่จะหาโอกาสดีๆแบบนี้ได้ครับ ในส่วนเจ้าหน้าก็ดีแลดีครับ อาจจะมีติดขัดบ้างนิดหน่อย แต่ก็ใส่ใจในทุกๆส่วนและเอกสารทุกอย่างเพื่อให้ผมได้รับการอนุมัติมากที่สุด และผมก็ได้รับการอนุมัติครับ

Q: ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ เช่นว่า กลัวจะไม่ผ่าน / ไม่มีเวลาเดินเรื่อง หรือกลัวว่าจะได้วงเงินน้อยไหมคะ

A: เจ้าหน้าที่ทุกท่านดูแลเป็นอย่างดีครับ ถึงแม้เวลาอาจจะต่างกันมาก แต่เจ้าหน้าทุกท่านก็ให้ความสำคัญกับเอกสารและผมมากๆครับ ก็มีความกังวลในส่วนนั้นบ้างครับ แต่เจ้าหน้าที่ก็พยายามช่วยเหลือและให้คำแนะนำอย่างเต็มที่ครับ

Q: อะไรทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ / วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A: การได้คุยและติดต่อกับเจ้าหน้าที่บ่อยๆจึงทำให้มั่นใจมากขึ้นครับ และข้อมูลทุกๆอย่างที่ได้รับมาจากทางเจ้าหน้าที่ก็เพียงพอต่อการทำให้เชื่อมั่นในโครงการครับวงเงินที่ได้ก็อาจจะไม่ถึงตามเป้าที่ตั้งไว้ แต่ก็ในระดับที่โอเคต่อการดำเนินการสร้างครับก็อยู่ในระดับที่พึงพอใจครับผม

Q: อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ เหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A: ก็ฝากถึงทุกๆท่านที่สนใจในโครงการดีๆแบบนี้นะครับ ให้ทุกท่านสามารถดำเนินการและติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ เจ้าหน้าที่ทุกท่านดูแลทุกๆส่วนเป็นอย่างดีครับ เป็นโครงการที่เชื่อถือและมั่นใจได้ว่าท่านจะสามารถได้บ้านในฝันอย่างที่ท่านต้องการครับ เพราะโครงการแบบนี้ โอกาสแบบนี้ รอช้าไม่ได้คับ เพราะผมคือคนนึงที่เห็นโอกาสนี้แล้วก็ได้รีบคว้าไว้ และผมก็ได้สร้างบ้านให้พ่อกับแม่อย่างที่ผมต้องการครับถึงจะอยู่ต่างกันคนละขั้วโลก แต่ก็สามารถทำให้ผมดำเนินการได้ไม่ต่างกับที่ไทยเลยครับ ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ และโครงการนี้มากๆครับผม

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<