คุณ วัชรี ศรีอุไร ลูกค้าคนไทย ที่ทำงาน ในประเทศเวียดนาม

คุณ วัชรี ศรีอุไร ลูกค้าคนไทย ที่ทำงาน ในประเทศเวียดนาม - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ประทับในตัวพนักงานที่ให้บริการเพราะว่าเวลาที่เราส่งคำสอบถามไปทางไลน์พนักงานจะตอบกลับทันทีให้ข้อมูลชัดเจนได้ทันทีทำให้เรามั่นใจบางครั้งเราขอเป็นเคสเร่งด่วนพนักงานก็เร่งทำให้เราได้ตามที่เราต้องการ "

Q: ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A: บ้านเก่าช่วงฝนตกมีน้ำท่วมขังหน้าบ้านเดือนสองเดือนเลยส่งกลิ่นเหม็นเลยอยากหาบ้านหลังใหม่เอาไว้เพื่อยามเกษียณด้วย

Q: ก่อนหน้านี้เคยดำเนินเรื่องสินเชื่อด้วยตัวเองมาก่อนหรือไม่   อย่างไร

A: เคยหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตแต่เจอโครงการของเราก่อนเลย ลองติดต่อธนาคารอื่นดูก่อน ติดต่อไว้สองที่แต่ว่าไม่ผ่านเพราะว่าบัญชีเงินฝากไม่มีการโอนจากเวียดนามมาไทยก็เลยตัดสินใจมาใช้บริการนี้อีกครั้ง

Q: มีความกังวลใจในการดำเนินเรื่องสินเชื่อในครั้งนี้หรือไม่

A: ก็มีความกังวลเพราะว่าได้อ่านคอมเม้นลูกค้าท่านอื่นบอกว่าใช้เวลานานอาจจะร่วมเดือนในขั้นตอนแรกแล้วบางครั้งโอนเงินค่าบริการแล้วแต่ว่าไม่มีการตอบกับมาแต่สอบถามพนักงานแล้วว่าทำไมล่าช้าเค้าบอกว่าบางครั้งภาษาที่ใช้ต่างกันจึงต้องมีการมาแปลภาษาก็เลยทำให้ล่าช้า

Q: ช่วยเล่าถึงความประทับใจ / ประสบการณ์ในการใช้บริการกับโครงการบ้านและสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศหน่อยค่ะ

A: ประทับในตัวพนักงานที่ให้บริการเพราะว่าเวลาที่เราส่งคำสอบถามไปทางไลน์พนักงานจะตอบกลับทันทีให้ข้อมูลชัดเจนได้ทันทีทำให้เรามั่นใจบางครั้งเราขอเป็นเคสเร่งด่วนพนักงานก็เร่งทำให้เราได้ตามที่เราต้องการ

Q: ช่วยเล่าถึงบริการการตรวจสอบวงเงินก่อนยื่นขอสินเชื่อจริง ว่าบริการนี้มีข้อดีอย่างไรบ้าง

A: จริงๆแล้วการตรวจสอบวงเงินก็เหมือนกับการตรวจสอบความสามารถในการผ่อนชำระของลูกค้าที่มาใช้บริการด้วยเพราะบางครั้งอาจจะมีลูกค้าที่ปลอมแปลงเอกสารทำให้ไม่สามารถผ่อนชำระได้ตามที่กำหนดกับทางธนาคารได้ทำให้เปนข้อเสียทำให้ลูกค้าคนอื่นๆไม่สามารถใช้บริการได้เพราะธนาคารอาจจะมีการเข้มงวดมากกว่าเดิมดังนั้นอาจจะดีกับลูกค้าท่านต่อๆไป

Q: มีบ้านอย่างที่ฝันแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

A: ดีใจและทุกข์ใจเพราะว่ามีบ้านแล้วแต่ทุกข์ใจเพราะว่ามีหนี้ก้อนโตแต่หลักๆแล้วดีใจเพราะจะได้มีบ้านไว้ใช้อยู่ในเวลาเกษียณ ขอบคุณทางโครงการที่ช่วยเหลือไว้เป็นอย่างดี

Q: ช่วยฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยหน่อยค่ะ

A: เชื่อถือได้ พนักงานทุกท่านบริการด้วยความเต็มใจ ด้วยความรวดเร็วหากคุณมีปัญหาอะไรสามารถส่งคำถามและพนักงานสามารถตอบคำถามคุณได้ในทันทีราคาก็สมเหตุสมผล ก็มาใช้บริการกันนะคะหากท่านใดอยากมีบ้านไว้อยู่ในยามเกษียณ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<