คุณบุษฎี แวลลิงส์ คนไทยในอังกฤษ

คุณบุษฎี แวลลิงส์ คนไทยในอังกฤษ - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" จริงๆ คนอื่นอาจจะมองนะคะว่าดีใจหรอเป็นหนี้นะ แต่พี่ไม่ค่ะ อย่างน้อยเราก็มีบ้านเป็นทรัพย์สินของเราแล้วหนึ่งหลังค่ะ พี่ดีใจมากค่ะ ที่ได้บ้านหลังนี้ สวย ถูกใจมากค่ะ ลงมือตกแต่งเองทำอะไรเองหมดเลยค่ะ วงเงินนี่ก็ดีมาก พี่ขอไป 5.5 ล้านก็ได้มาเกือบเต็มเลยค่ะ ได้ตกแต่งมาด้วย ดีมากค่ะ ทุกอย่างถูกใจมากๆ ค่ะ บอกเลยว่าถ้าไม่มีโครงการนี้พี่คงไม่มีโอกาสที่จะมีบ้านค่ะ ต้องขอขอบคุณมากค่ะ ๆ "

คุณบุษฎี แวลลิงส์ คนไทยในอังกฤษ

S : ทำไมถึงยังอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

C : เพราะว่าวางแผนไว้ว่าในบั้นปลายของชีวิตจะกลับมาอยู่ที่เมืองไทยค่ะ คือเราก็ยังรักประเทศไทยแล้วเราก็ อยากจะมีบ้านในไทยด้วยค่ะ โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีมากค่ะ เพราะว่าการที่คนที่ทำงานอยู่ต่างประเทศจะซื้อบ้านในไทยสักหลัง แล้วจะไปขอสินเชื่อธนาคารนี่เป็นไปไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกแย่มากเพราะรายได้เราก็โอเคนะ แต่เราไม่มีสิทธิ์ ทั้งๆที่เราก็ยังถือบัตรประชาชนไทยอยู่นะ เราก็ยังเป็นคนไทยนะ แต่พอลองไปสอบถามธนาคารโดยตรงแล้วเค้าก็ไม่รับเราเลย

S : แสดงว่าก่อนที่จะมาเจอโครงการนี้ คุณบุษฎี เคยสอบถามที่อื่นมาก่อนใช่ไหมคะ

C : น้องสาวพี่เป็นผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารค่ะ น้องสาวพี่บอกว่ายื่นไม่ได้ค่ะ เขาไม่รับคนไทยที่อยู่ในต่างประเทศ เพราะว่าพี่ไม่มีหลักฐานการเงินหรือรายได้ในไทย

S : มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

C : เคยเห็นใน facrbook ค่ะ ตอนแรกคือไม่ทราบเลยว่าธนาคารของรัฐมีโครงการแบบนี้ด้วย พอมาเจอโครงการนี้ก็เลยลองเข้าไปหาข้อมูลดูค่ะ ก็ดูหลายอย่างนะคะ ว่าบริษัทนี้ใช่ตัวแทนของธนาคารจริงไหม เราก็ไปสอบถามกับทางธนาคารมาค่ะ แล้วก็หาข้อมูลศึกษานานมากค่ะ เพราะว่าตอนนั้นเรายังไม่พร้อมด้วย ทั้งเรื่องเอกสารและอะไรหลายๆอย่าง น่าจะปีกว่าๆได้ กว่าที่จะตัดสินใจลองทำ

S : รู้สึกว่าดำเนินการยากไหมคะ

C : มีเจ้าหน้าที่อธิบายรายละเอียดค่อนข้างชัดเจนค่ะ วงเงินที่ได้ก็โอเคค่ะ แฮปปี้ค่ะ  

S : เคสของลูกค้าเซ็นสัญญาที่ต่างประเทศ เป็นอย่างไรบ้างคะ

C : ใช่ค่ะ ของพี่เซ็นที่ต่างประเทศค่ะ ทุกอย่างเป๊ะมากค่ะ ทุกขั้นตอนพี่ทำที่ต่างประเทศหมดเลยค่ะ เจ้าหน้าที่น่ารักมาก ดูแลการดำเนินการให้หมดทุกอย่างเลยค่ะ

S : รู้สึกอย่างไรกับโครงการนี้บ้างคะ

C : ดีมากเลยค่ะ ดีที่มีโครงการนี้ค่ะ ที่มีโครงการนี้เข้ามาช่วยให้คนไทยที่อยู่ในต่างประเทศสามารถทำเรื่องตรงนี้ได้ค่ะ ดอกเบี้ยที่พี่ได้เป็นดอกเบี้ยโปรโมชั่นด้วยค่ะ ดอกเบี้ยดีมาก

S :  อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากมีบ้านในไทยเหมือนคุณบุษฎีไหมคะ

 

C : มีค่ะ คือตอนแรกที่ทำเรื่องนะคะ เพื่อนพี่เค้าบอกว่าเค้าไม่เชื่อเลยนะว่าเราจะสามารถทำได้ แล้วตอนที่เราทำได้นะคะทุกคน surprise กันหมดเลยค่ะ เค้าบอกเลยว่าไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะสามารถทำได้จริงๆ คนอื่นอาจจะมองนะคะว่าดีใจหรอเป็นหนี้นะ แต่พี่ไม่ค่ะ อย่างน้อยเราก็มีบ้านเป็นทรัพย์สินของเราแล้วหนึ่งหลังค่ะ พี่ดีใจมากค่ะ ที่ได้บ้านหลังนี้ สวย ถูกใจมากค่ะ ลงมือตกแต่งเองทำอะไรเองหมดเลยค่ะ วงเงินนี่ก็ดีมาก พี่ขอไป 5.5 ล้านก็ได้มาเกือบเต็มเลยค่ะ ได้ตกแต่งมาด้วย ดีมากค่ะ ทุกอย่างถูกใจมากๆ ค่ะ บอกเลยว่าถ้าไม่มีโครงการนี้พี่คงไม่มีโอกาสที่จะมีบ้านค่ะ ต้องขอขอบคุณมากค่ะ ๆ 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<