คุณศิริเพ็ญ ลีลา คนไทยในอเมริกา

คุณศิริเพ็ญ ลีลา คนไทยในอเมริกา - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" อยากฝากเลยนะคะว่า เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทุกๆ ขั้นตอนทุกๆ อย่างถ้าติดอะไรเค้าก็จะแจ้งให้คุณทราบ เรามีหน้าที่แค่เตรียมเอกสารแล้วก็เซ็นแค่นี้เองค่ะ แล้วก็เราสามารถไว้วางใจให้เค้าจัดการให้ได้เกินร้อยเลยค่ะ มั่นใจได้ค่ะ โครงการนี้ดีมากๆ เลยค่ะ "

S : ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

C : เพราะว่าวันนึงในเวลาที่เราแก่ตัวลงไปเราก็อยากจะกลับมาอยู่ที่นี่ค่ะ แล้วก็อยากซื้อให้แม่ อยากให้แม่อยู่ค่ะ อยากจะซื้อบ้านไว้ที่นี่อยากจะกลับมาอยู่กับครอบครัว อยากจะมีบ้านเป็นของเราเองค่ะ

S : ก่อนที่จะมาเจอกับโครงการของเรา เคยติดต่อกับที่ไหนมาก่อนไหมคะ

C : ไม่เคยเลยค่ะ แต่ก็มีดูๆ ไว้บ้างค่ะ ลอง Search Google ดูอยู่ค่ะ ว่ามีที่ไหนที่เค้ารับคนที่ทำงานอยู่ต่างประเทศไหม แต่ก็ไม่เคยติดต่อค่ะ จนกระทั่งเรามาเจอโครงการนี้ใน Facebook ค่ะ ก็เลยลองเข้าไปอ่าน ไปศึกษาดูค่ะ แล้วก็ให้พี่สาวโทรไปเช็คกับธอส. ให้ ว่าโครงการนี้เนี่ยมีจริงหรือเปล่า แล้วธอส. ก็บอกว่ามี เราก็โอเค ลองติดต่อไปค่ะ แล้วก็เจ้าหน้าที่โครงการก็มาดูแลเราไวมาก พี่รู้สึกว่าเค้าเอาใจใส่ดีนะคะ รู้สึกดีตั้งแต่ด่านแรกเลยค่ะ เหมือนกับเค้าเอาใจใส่ลูกค้าแล้วก็พอส่งต่อเคสไปเจ้าหน้าที่อีกคนนึงเค้าก็เอาใจใส่ดีมากค่ะ เค้าก็คอยโทรแจ้งเราว่า ตอนนี้ถึงนี่แล้วนะคะ ตอนนี้ถึงนั่นแล้วนะคะ อะไรประมาณนี้ตลอดเวลาค่ะ

S : ในการดำเนินเรื่องในครั้งนี้มีความกังวลอะไรตรงไหนไหมคะ

C : พี่พูดตรงๆ นะคะ พี่มีความรู้สึกว่ามั่นใจกับโครงการนี้มาก คือไม่ได้ห่วงเลย ที่ไม่ได้ห่วงเพราะว่าทางเจ้าหน้าที่เค้าค่อนข้างให้ความรู้เราเยอะมาก ว่ามันจะเป็นอย่างนี้ประมาณนี้นะคะ พี่ก็เลยรู้สึกว่าแบบไม่น่าจะเป็นห่วง แล้วก็พี่มีเอกสารครบตามหลักเกณฑ์ของเค้า แล้วก็ถ้าเรามีปัญหาตรงไหนอะไร เราก็สามารถพูดกับเค้าตรงๆ ได้ คือพี่ไว้ใจโครงการนี้มากค่ะ

S : ช่วยเล่าความรู้สึกในการขอสินเชื่อในครั้งนี้ให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ

C : พูดตรงๆ นะ คือพี่ไม่ต้องทำอะไรเลย นอกจากเตรียมเอกสารแล้วก็เซ็นแล้วก็สแกนส่งให้เจ้าหน้าที่แค่นี้เองค่ะ นอกจากนั้นคือทางโครงการทำให้หมดเลยค่ะ ทุกอย่างเลย สบายมากค่ะ

S : วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ

C : พอใจค่ะ พอใจมากๆ ดอกเบี้ยถูกมากๆ ค่ะ คือแบบทางเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งให้เต็มที่เลยค่ะ ว่าแบบช่วงนี้มีโปรโมชั่นดอกเบี้ยถูกมาก เค้าก็ช่วยเร่งให้จนทัน มันดีมากค่ะ ประกันชีวิตก็ไม่มีด้วย

S :  โดยรวมๆ แล้วมีความรู้สึกอย่างไรกับโครงการของเราบ้างคะ

C : ประทับใจมากค่ะ

S : วันนี้ได้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

C : ดีใจค่ะ ใกล้จะเสร็จละ เหลือโอนกรรมสิทธิ์อีกนิดนึง

S : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ

C : อยากฝากเลยนะคะว่า เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทุกๆ ขั้นตอนทุกๆ อย่างถ้าติดอะไรเค้าก็จะแจ้งให้คุณทราบ เรามีหน้าที่แค่เตรียมเอกสารแล้วก็เซ็นแค่นี้เองค่ะ แล้วก็เราสามารถไว้วางใจให้เค้าจัดการให้ได้เกินร้อยเลยค่ะ มั่นใจได้ค่ะ โครงการนี้ดีมากๆ เลยค่ะ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<