คุณธนพร แมคโดนัลด์ คนไทยในอังกฤษ

คุณธนพร แมคโดนัลด์ คนไทยในอังกฤษ - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" พี่เห็นว่าโครงการนี้เป็นของธนาคาร ธอส. ค่ะ เป็นธนาคารที่เชื่อถือได้ เป็นธนาคารของรัฐ แล้วก็คิดว่าถ้าโครงการนี้ไม่ชัวร์จริงๆ หรือไม่น่านับถือจริงๆ ทางธนาคารคงไม่มั่นใจที่จะให้โครงการมาเป็นตัวแทนค่ะ "

S : ทำไมถึงอยากมีบ้านในเมืองไทยคะ

C : เพราะว่าพี่เป็นคนไทยนะคะ แล้วก็ไปอยู่เมืองนอกมาหลายปีแล้ว แล้วก็คิดว่ายังไงสุดท้ายแล้วในบั้นปลายชีวิตก็คิดว่าอยากจะมาใช้ชีวิตในบ้านเกิดเมืองนอนของตัวเอง เลยอยากจะมีบ้านในไทยของตัวเองค่ะ

S : เคยขอสินเชื่อหรือทำอะไรแบบนี้มาก่อนไหมคะ

C : ไม่เคยติดต่อค่ะ เคยแต่ดูตามเว็บไซต์แล้วก็ สอบถามนิดหน่อยๆ แต่ไม่เคยดำเนินการอย่างนี้มาก่อนค่ะ

S : มาเจอกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

C : พี่เจอในเว็บไซต์ค่ะ แล้วก็เห็นมีเฟสบุ๊คก็เลยเค้าไปเช็คดูค่ะ ส่วนมากก็คือรู้จักทางอินเตอร์เน็ตค่ะ

S : ทำไมถึงตัดสินใจที่จะใช้บริการโครงการนี้คะ

C : เพราะว่าพี่เห็นว่าโครงการนี้เป็นของธนาคาร ธอส. ค่ะ เป็นธนาคารที่เชื่อถือได้ เป็นธนาคารของรัฐ แล้วก็คิดว่าถ้าโครงการนี้ไม่ชัวร์จริงๆ หรือไม่น่านับถือจริงๆ ทางธนาคารคงไม่มั่นใจที่จะให้โครงการมาเป็นตัวแทนค่ะ

S : คิดว่ายากไหมคะ สำหรับคนไทยที่ไม่มีรายได้ในไทยแต่อยากจะมีบ้านสักหลังในไทย

C : คิดว่ายากค่ะ คิดว่าคงต้องทำงานเก็บเงินสดเป็นก้อนมาซื้อบ้าน แล้วพี่บอกตรงๆ ตอนแรกพี่คิดว่าไม่น่าจะทำได้เพราะพี่ไปอยู่เมืองนอกมาหลายสิบปีแล้ว ไม่มีเครดิตอะไรเลยในเมืองไทย

S : พอมีโครงการนี้ขึ้นมาแล้ว คุณธนพร คิดว่าโครงการนี้ช่วยอะไรได้บ้างคะ

C : พี่คิดว่าช่วยได้ดีมากโดยเฉพาะคนไทยที่อยู่ในต่างประเทศที่ไม่มีเครดิต หรือประวัติที่นี่เลย โครงการนี้ยังช่วยให้เค้ามีโอกาสที่จะมีบ้านที่นี่

S : คิดว่าเรื่องของเวลาในการดำเนินเรื่องเป็นอย่างไรบ้างคะ

C : ไม่เครียดนะคะเรื่องเวลา ถึงจะค่อนข้างใช้เวลาเยอะ แต่ว่าพี่ Happy ค่ะ พี่เข้าใจเพราะว่าเอกสารทุกสิ่งอย่างเราส่งกันทาง Social Network หมดเลย บางทีบางคนเค้ายังไม่เชื่อเลยด้วยซ้ำว่ามันสามารถทำได้จริงๆหรอ

S : คิดว่ามั่นใจ ปลอดภัยไหมคะ ในการใช้บริการเรา

C : ตอนแรกก็ไม่มั่นใจเท่าไหร่ค่ะ ตอนแรกมีแค่ statement ที่ห่วง เพราะว่าตัวเงินไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไหร่ ก็เครียดๆ นิดนึงค่ะ

S :  ตอนที่วงเงินออกมาเป็นอย่างไรบ้างคะ

C : ค่อนข้างที่จะพอใจมากค่ะ เพราะว่าบ้านหลังที่ซื้อเป็นบ้านใหม่มือหนึ่งก็จริงแต่คนขายนี่เค้าไปซื้อที่ต่อ แต่ว่าสำหรับธนาคารคือทรัพย์มือสอง พอผลออกมาก็ค่อนข้างที่จะพอใจ ทางโครงการก็ช่วยผลักดันเต็มที่นะคะ พี่ก็ได้มาตั้ง 85% แถมได้เฟอร์นิเจอร์มาเพิ่มอีกก็ถือว่าได้เยอะมากเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ

S :  วันนี้เซ็นสัญญาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

C : ดีใจมากค่ะ โล่งไปอีกหนึ่งอย่างเหลือแค่โอนอย่างเดียวแล้ว วันนี้เราเป็นหนี้ก็จริงแต่เมื่อไหร่ที่เราใช้หมดบ้านหลังนี้ก็จะกลายมาเป็นสินทรัพย์ของเรา จะมาอยู่ตอนไหนก็ได้ จะกลับมาพักตอนไหนก็ได้ ดีใจ ดีใจมาก แล้วก็ภูมิใจ แล้วก็ดีใจที่ได้มาเจอโครงการนี้ ไม่คิดไม่ฝันว่าดูเว็บไซต์แล้วจะมาเจอโครงการนี้และทำให้ฝันของเราเป็นจริงได้

S :  อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ

C : คิดว่าถ้าคุณเจอโครงการนี้ แล้วลองมาทำดูแบบพี่ ไม่ละความพยายาม เพราะของแบบนี้ต้องใช้เวลาจริงๆค่ะ เราเข้าใจอยู่แล้วค่ะว่าทำไมถึงนาน ก็อยากจะให้มาลองดูนะคะ ตอนนี้คือถ้าพี่เจอใครที่อยากจะมีบ้านพี่ก็จะบอกต่อค่ะ พี่เห็นบางคนมีสามีฝรั่งไม่ได้ทำงานด้วยซ้ำ ใช้เงินเดือนสามีทำเรื่องยังผ่านได้เลย ถ้าพี่เจอใครที่อยากได้ตรงนี้พี่ก็จะแนะนำโครงการนี้ให้เลยค่ะ บอกได้เลยว่า Amazing ค่ะ 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<