Customer Voice - Sun Gateway ให้บริการสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ ครบวงจร
เสียงตอบรับจากลูกค้า
ในต่างประเทศของเรา
คุณชนิฎาภรณ์ ดวงทวีรุ่งโรจน์ ลูกค้าจากประเทศ Singapore
ถ้าใครอยากจะซื้อบ้านแต่อยู่ต่างประเทศ และคิดว่าต้องยุ่งยากหรือกลัวว่าจะไม่มีความมั่นคง แนะนำให้ติดต่อ ซํน เกทเวย์ นะคะ ทุกขั้นตอนมีพนักงานคอยให้บริการที่ดี ให้คำแนะนำที่ดี คอยช่วยเหลือทุกขั้นตอน สบายใจได้ถ้าทำกับ ซํน เกทเวย์ ค่ะ
คุณกาญจนา ค็อมแปร์ ลูกค้าจากประเทศ Belgium
มันอาจจะยากสำหรับคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทย อยากให้ลองเปิดใจมาคุยกับทาง ซัน เกทเวย์ เจ้าหน้าที่ทุกท่านดูแลดีมากค่ะ ทั้งตอบไลน์เรา ทั้งโทรติดต่อเราถึงแม้เลยเวลาเลิกงานเจ้าหน้าที่ก็ยังติดต่อให้ข้อมูล ทำให้เรามีบ้านตามต้องการได้จริง ๆ ค่ะ
คุณแสงมอญ พีเดอร์เซ่น ลูกค้าจากประเทศ Denmark
ด้วยความที่เราทำงานต่างประเทศด้วยธนาคารไทยไม่ปล่อยสินเชื่อให้เราอยู่แล้วค่ะ มีแค่ ธอส. ตอนทำเจ้าหน้าที่ก็คอยตามเราอยู่ตลอด เรามีคำถามตรงไหนเจ้าหน้าที่ก็ตอบกลับรวดเร็ว บริการดีค่ะ อยากฝากถึงคนที่มีความฝันอยากที่จะซื้อบ้าน สร้างบ้าน หรือซื้อคอนโดในไทย แต่อยู่ต่างประเทศ ซัน เกทเวย์ ทำฝันให้เป็นจริง เราแค่เตรียมเอกสารตามที่เจ้าหน้าที่บอก เราก็มีบ้านในไทยได้จริง ๆ ค่ะ
คุณอิศรา สุขธรณ์ ลูกค้าจาก Sweden
เราอยากมีบ้านให้ตัวเองไว้ในตอนเกษียณครับ ธอส. เองก็เป็นธนาคารของรัฐ อัตราดอกเบี้ยก็โอเคด้วย ตอนทำเรื่องเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือดีครับ การประสานงานก็รวดเร็ว เป็นขั้นตอนชัดเจนครับ ไม่ต้องเดินทางกลับไปทำเรื่องเอง ก็ใครอยากมีบ้านในไทย อยากให้ดำเนินการกับทาง ซํน เกทเวย์ นะครับ บริษัท เชื่อถือได้ครับ
คุณศศิธร นนทแสน ลูกค้าจาก Hongkong
เราอยากมีบ้านให้ครอบครัวค่ะ ธอส.เองเราก็ได้ยินชื่อมาตลอดอยู่แล้วด้วยค่ะ ตอนดำเนินเรื่องเจ้าหน้าที่ก็ดูแลเราตลอด ดีใจมากจริง ๆ ที่ทำฝันให้ตัวเองและครอบครัวได้สำเร็จ ใครที่อยากมีบ้านในไทย อยากให้ติดต่อ ซัน เกทเวย์ นะคะ มั่นใจได้เลย ทำให้เรามีบ้านในไทยได้จริง ๆ ค่ะ
คุณวันเพ็ญ ออฟ อูร ลูกค้าจากประเทศ Sweden
เราตั้งใจซื้อบ้านให้ตัวเองในตอนเกษียณค่ะ ตอนนี้เราทำฝันได้สำเร็จ เจ้าหน้าที่ก็น่ารัก เวลาเรามีคำถามอะไรก็ตอบกลับตลอด ทุกขั้นตอนมีความเป็นมืออาชีพมากค่ะ ใครที่อยากจะซื้อบ้านในเมืองไทย ติดต่อ ซัน เกทเวย์ ได้เลยค่ะ ได้บ้านแน่นอนค่ะ เชื่อมั่นได้ค่ะ
คุณยุทธชัย สอนอาจ ลูกค้าจากประเทศ Japan
เราทำงานเมืองนอกไม่สามารถซื้อบ้านในไทยได้ พอรู้ จาก ธอส. ที่ทำให้เรามีบ้านในไทย โดยใช้รายได้ต่างประเทศ ดีใจมากครับ ฝากถึงคนไทยในต่างประเทศ ที่ต้องการมีบ้านในไทย อยากให้ติดต่อทาง ซัน เกทเวย์ เจ้าหน้าที่ติดตามตั้งเริ่มต้นจนจบ เราไม่รู้ตรงไหนก็ตอบคำถามได้ชัดเจน ทำให้ฝันในการมีบ้านของเราเป็นจริงครับ
คุณฐิติพร อิ่มจันทึก ลูกค้าจากประเทศ New Zealand
เราเคยโดนปฏิเสธ เพราะเราไม่มีหลักฐานรายได้ในไทย แต่ ธอส. ให้เรามีบ้านในไทยได้ เราเลยตัดสินใจทำเรื่อง ตอนทำเรื่องเจ้าหน้าที่ติดตามตลอด ติดตรงไหนก็ช่วยประสานให้ อยู่กับเราจนประสบความสำเร็จ อยากฝากถึงคนไทยอยู่ต่างประเทศ ที่มีอยากมีบ้านในเมืองไทยอยากให้ติดต่อทาง ซัน เกทเวย์ นะคะ เพราะเขาจะทำฝันให้เป็นจริงค่ะ
คุณคอรียะห์ สามะอาลี ลูกค้าจากประเทศ Malaysia
เราไม่เคยทำสินเชื่อเลย ทำที่แรกค่ะตลอดการขอสินเชื่อจะ เจ้าหน้าที่คอยติดตามตลอดทุกขั้นตอนเลยค่ะ ประสานงานต่อเนื่องทำงานกันเป็นทีม ใส่ใจการให้รายละเอียดมากค่ะ ทำให้เรามีบ้านได้สำเร็จค่ะ คนไทยในต่างประเทศที่วางแผนมีบ้านในไทย ซัน เกทเวย์ ตอบโจทย์ที่สุดค่ะ
SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :



Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<