คุณ มณีรัตน์ นิโคลส์ ลูกค้าคนไทยจากประเทศอเมริกา
" มีความประทับใจโครงการที่สามารถช่วยตอบคำถามในหลายๆอย่างได้ ช่วยในการทำให้การกู้ยืมจากธนาคารบรรลุเป้าหมายได้ เจ้าหน้าที่ทุกคนและทุกฝ่ายให้ความร่วมมือและช่วยเหลือเต็มที่ ... ประทับใจกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายค่ะ "

Q : ทำไมถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยคะ

A : ต้องการมีที่พักอาศัยที่ไทย ที่เลือกซื้อที่ต่างจังหวัดเพราะเป็นบ้านเกิดตัวเอง ทุกๆครั้งที่กลับบ้านถ้ากลับกับสามี จะต้องไปพักที่รีสอร์ทเพราะว่าบ้านที่อยู่กับครอบครัวปัจจุบันเป็นครอบครัวใหญ่ มีห้องนอนไม่เพียงพอ จึงต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองเพื่อความเป็นส่วนตัว และก็เป็นหนึ่งในความฝันที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองที่ไทย เพื่อในอนาคตอาจจะกลับไปอยู่ไทยหลังเกษียณอายุทำงาน

Q : มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : รู้จักโครงการเพราะว่าเพื่อนที่อยู่อเมริกาแนะนำชื่อโครงการ จากนั้นจึงมาค้นหาจากกูเกิ้ล

Q : ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : มีความประทับใจโครงการที่สามารถช่วยตอบคำถามในหลายๆอย่างได้ ช่วยในการทำให้การกู้ยืมจากธนาคารบรรลุเป้าหมายได้ เจ้าหน้าที่ทุกคนและทุกฝ่ายให้ความร่วมมือและช่วยเหลือเต็มที่ ... ประทับใจกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายค่ะ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ เช่นว่า กลัวจะไม่ผ่าน / ไม่มีเวลาเดินเรื่อง หรือกลัวว่าจะได้วงเงินน้อยไหมคะ

A : ก็มีกังวลว่าอาจจะไม่กู้ไม่ได้ ส่วนเรื่องวงเงินก็ยังมีความไม่มั่นใจว่าจะกู้ได้จำนวนกี่บาทหรือได้ตามที่pre approve ไว้หรือไม่

Q : อะไรทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : ติดตามทางเฟสบุ๊ค และเห็นมีการอัพเดตว่ามีผู้กู้ผ่านตลอดเวลา และเห็นโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของธนาคารจึงมั่นใจว่าน่าจะกู้ได้

Q : วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : วงเงินที่ได้ถือว่าพอใจเพราะถือว่าเป็นการกู้ครั้งแรกในไทย และไม่เคยมีเครดิตที่ไทยมาก่อนจึงพอใจในจำนวนที่ได้นี้

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ เหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : อยากฝากถึงคนไทยในต่างประเทศว่าการจะกู้เงินซื้อบ้านในไทยเรามีสิทธิ์กู้ได้อยากให้ได้ลองกู้ดู เพราะเข้าใจว่าการจะเก็บเงินสดมาซื้อบ้านเลยมันอาจจะยาก โดยเฉพาะคนที่มีธุรกิจส่วนตัวบางครั้งก็ต้องมีเงินไว้หมุนธุรกิจตลอด แต่ถ้าเราลองมากู้ที่ไทยดูเราก็อาจจะลดความเครียดหลายๆอย่างลงไปได้ เพราะค่างวดรายเดือนก็ไม่น่าจะทำให้ลำบากมากนัก ข้อดีก็มีมากมาย หลักๆคือมีบ้านเป็นของตนเอง มีที่พักยามกลับมาไทยหรือมาอยู่ตอนวัยเกษียณ หรือมีไว้ให้พ่อแม่ได้พักอาศัยได้ โดยสรุปคือการมีบ้านเป็นของตนเองก็เหมือนกับเป็นความฝันอีกอย่างหนึ่งที่ได้ทำสำเร็จ

BANGKOK OFFICE (Thailand)
140/57 FL. 24TH ITF TOWER,SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500 THAILAND
TEL : (+)66-2-231-6799 , (+)66-2-231-6800
Ⓒ 2016 SUN GATEWAY CO.,LTD.
VISITORS :