บริษัท ซัน เกทเวย์ จำกัด

SUN GATEWAY CO., LTD.

ดำเนินธุรกิจด้วยทีมงานประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ในการให้บริการที่ปรึกษาทางการเงิน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศอย่างครบวงจร เราดูแลลูกค้ามากกว่า 120 ประเทศ ทั่วโลก

สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ สินเชื่อต่างแดน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยในไทย สินเชื่อเพื่อคนทำงานในต่างประเทศ สินเชื่อสำหรับคนไทยที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ สินเชื่อสำหรับชาวต่างชาติที่สมรสกับคนไทย ที่อยากมีบ้านในไทยเป็นชื่อของตนเองและต้องการสินเชื่อในประเทศไทย รวมถึงนักลงทุนและชาวต่างชาติ ที่ต้องการมีอสังหาริมทรัพย์ในไทย

เราเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของธนาคารรัฐ (ธนาคารอาคารสงเคราะห์) สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ ในการดำเนินเรื่องสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ ด้วยวงเงินกู้บ้านสูงสุด 95%* ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อด้วย ความมั่นใจ ปลอดภัย โดยดำเนินการได้จากต่างประเทศ

บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ Property Service - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์)

ด้านอสังหาริมทรัพย์

Property Service

ให้คำปรึกษาและบริการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ อาทิ จัดหาบ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ครอบคลุมทุกจังหวัด ทั้งเพื่อการลงทุน และเพื่อการอยู่อาศัย
บริการด้านสินเชื่อ Loan Service - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์)

ด้านสินเชื่อ

Loan Service

ให้คำปรึกษาด้านการเงิน และการลงทุน ดำเนินเอกสารเพื่อยื่นขอสินเชื่อให้แก่ลูกค้า พร้อมแหล่ง
สินเชื่อ (Source of Financing)
และประเภทสินเชื่อหลากหลาย
บริการด้านกฎหมายและนิติกรรม Law & Legal Service - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์)

ด้านกฎหมายและนิติกรรม

Law & Legal Service

ให้คำปรึกษาและบริการด้านกฏหมาย
และนิติกรรมที่เกี่ยวข้องกับการ
ซื้อขายและลงทุนในอสังหาริมทรัพย์
เอกสารแสดงสิทธิ์ การถือครองกรณีสมรสชาวต่างชาติ การโอนกรรมสิทธิ์
บริการด้านบริการทางการเงิน Financial Service - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์)

ด้านบริการทางการเงิน

Financial Service

ให้บริการเพื่อการชำระเงินที่เกี่ยวกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ทั้งนี้บริษัทตัวแทนรับชำระเงินอย่างเป็นทางการของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ผ่านธนาคารที่มีสาขาทั่วโลก

ทีมงาน ซัน เกทเวย์ ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ และหลักจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ พร้อมให้บริการด้วยหลักการการทำงานอย่างมืออาชีพ เราปฏิบัติต่อลูกค้าทุกรายด้วยความรับผิดชอบ เอาใจใส่ต่อความต้องการของลูกค้า เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการและข้อจำกัดของแต่ละลูกค้า เราจึงสามารถสร้างสรรค์แนวทางใหม่ๆ ที่ช่วยสานฝันของลูกค้าของเราให้เป็นจริงได้

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<