ทำเลนอกเมืองน่าอยู่อย่างไร

ทำเลนอกเมืองน่าอยู่อย่างไร

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #อยู่ต่างประเทศซื้อบ้านในไทย #สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน #อยู่ต่างประเทศอยากซื้อบ้านในไทย

เนื่องจากการขยายตัวของเมืองและการพัฒนาโครงข่ายคมนาคมขนส่งมีความครอบคลุมมากขึ้น ทำให้ทำเลที่อยู่ใกล้เมืองหรือนอกเมืองออกไปสักหน่อยน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวาย การเลือกทำเลที่พักอาศัยในโซนนอกเมือง ก็เป็นอะไรที่น่าปรารถนาสำหรับผู้ที่อยู่ในวัยเกษียณหรือคนที่ต้องการความสงบสุขมากขึ้น

นอกจากนั้น ทำเลนอกเมืองในขณะนี้ยังแวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งสถานที่ราชการ สถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า รวมถึงการทำงานที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในเมืองก็สามารถทำงานได้ ด้วยมีอินเตอร์เน็ตที่เข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกับคนได้ทั่วโลก ทำงานผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้าเมืองเพื่อเข้าออฟฟิศหรือติดต่อกับลูกค้า ทำให้การอยู่ในโซนไกลออกมาจากเมือง ก็ได้รับความสะดวกสบายไปพร้อมกับได้อยู่ในบรรยากาศที่สงบมากขึ้น มีมลพิษน้อยลง และได้อยู่ใกล้ธรรมชาติมากกว่าเดิมด้วย

สำหรับทำเลนอกเมือง ที่สะดวกสบาย มีความโดดเด่น เหมาะสำหรับการเลือกอยู่อาศัยมีหลายทำเล อาทิ
ย่านสุวรรณภูมิ บนถนนกิ่งแก้ว
โซนที่มีความเป็นส่วนตัวแต่การเดินทางมีทางเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทางด่วนศรีรัช (พระราม9), ถนนอ่อนนุช – ลาดกระบัง, ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก, ถนนมอเตอร์เวย์ และ Airport Rail Link แวดล้อมไปด้วยสถานที่ราชการสำคัญ ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ, รพ.จุฬารัตน์, รพ.บางนา 3, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา, โรงเรียนนานาชาติ Concordian, โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว รวมถึงห้างสรรพสินค้า เมกา บางนา, โฮมโปร, โลตัส กิ่งแก้ว, โลตัส ราม2, เซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี บางนา, The Paseo Mall, สนามกอลฟ์กรีนวัลเลย์, สนามกอล์ฟวินมิลล์ และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่สวนหลวง ร.9

รามอินทรา-มีนบุรี
ทำเลที่อยู่ใกล้เมือง เชื่อมต่อการเดินทางได้สะดวก ด้วยถนนสายสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สุวินทวงศ์, รามอินทรา, เกษตรนวมินทร์, นิมิตใหม่, รามคำแหง, ร่มเกล้า แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกทั้ง แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะ พรอมเมอนาด, อมอรีนี่ และยังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรีพาดผ่าน ที่สามารถเชื่อมต่อกับสายสีม่วงที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรีได้ รวมถึงเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มช่วงศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี ที่สถานีมีนบุรีด้วย