กรุงเทพมหานครขึ้นแท่น! เมืองที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบมากที่สุดปี 2022 โดย DestinAsian

กรุงเทพมหานครขึ้นแท่น! เมืองที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบมากที่สุดปี 2022 โดย DestinAsian

ขอแสดงความยินดีกับกรุงเทพมหานคร (อีกครั้ง)

เป็นประจำทุกปีที่นิตยสารท่องเที่ยวจากสิงคโปร์ DestinAsian จะจัดอันดับจุดหมายปลายทางยอดเยี่ยมในดวงใจผู้อ่านในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่ชอบ โรงแรมในดวงใจ ฯลฯ ผ่านแคมเปญ Readers Choice Awards 2022 โดยในหัวข้อ Best City ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่นักพักผ่อนชื่นชอบมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ตกเป็นของ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

จากการเปิดเผยของนิตยสาร DestinAsian กรุงเทพฯ ได้รับเลือกเป็น Best City จากผลการคัดเลือกของผู้อ่าน (Readers Choice Awards 2022) ซึ่ง 5 อันดับแรกได้แก่ กรุงเทพฯ สิงคโปร์ โตเกียว ฮ่องกง และโซล ขณะเดียวกันเกาะภูเก็ตและสมุยยังได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 3 และ 4 เกาะที่ดีที่สุด โดยอันดับ 1 และ 2 ตกเป็นของบาหลีและมัลดีฟส์ตามลำดับ

สนามบินสุวรรณภูมิรั้งอันดับ 3 หมวดสนามบินที่ดีที่สุด และ Anantara ครองอันดับ 3 หมวดแบรนด์โรงแรมสำหรับการพักผ่อน

DestinAsian ถือเป็นนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ และมีการจัดงาน Readers Choice Awards เป็นประจำทุกปีติดต่อกันมามากกว่า 10 ปี โดยเป็นการจัดอันดับความเป็นเลิศในภาคการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตัดสินจากผลโหวตของผู้อ่านทั่วโลก โดยผู้อ่านลงคะแนนในหมวดหมู่ต่างๆ รวมถึงจุดหมายปลายทาง โรงแรมและรีสอร์ต สายการบิน สนามบิน และสายการเดินเรือ สำหรับ Readers Choice Awards 2022 มีการสำรวจความคิดเห็นระหว่างเดือนกันยายนถึงธันวาคม 2021

💬 ที่มา: https://thestandard.co/the-results-of-our-readers-choice-awards-2022-are-out/
🖼 ภาพจาก: https://www.posttoday.com/world/608351

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส