โครงการบ้านเพื่อครอบครัว ในจ.เชียงใหม่

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์ และได้รับความนิยมในการเลือกเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัว ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งในจังหวัดเชียงใหม่มีโครงการบ้านที่เหมาะกับการอยู่กับครอบครัวหลากหลายโครงการฯ วันนี้น้องซันจะพาไปทำความรู้จักกับโครงการบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่น่าสนใจ

 

โดยโครงการ The Urbana+3 เป็นหนึ่งในโครงการบ้านที่มีชื่อเสียงในเชียงใหม่ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบสนองความต้องการของครอบครัวที่แตกต่างกัน  เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายและความอุ่นใจในทุกๆ วัน ลองมาดูความน่าสนใจของโครงการ The Urbana+3 ที่น้องซันคัดมาแล้วว่าโดนใจครอบครัวที่กำลังหาบ้านใน จ.เชียงใหม่แน่นอน มาดูกันค่าาา 

 

  1. ทำเลที่ตั้ง ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย บนถนนซูเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง ใกล้กับสวนสุขภาพสมโภช 700 ปี, ห้างพรอมเมนาดา, โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่, โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงฯและ มหาวิทยาลัยพายัพ
  2. การออกแบบที่ทันสมัยและใช้งานได้จริง  บ้านแต่ละหลังมีการออกแบบที่ทันสมัยและใช้งานได้จริง โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มที่ สอดคล้องกับฟังก์ชั่นการใช้งานในแต่ละโซนของบ้านได้เป็นอย่างดี
  3. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทางโครงการฯ อัดสิ่งอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยอย่างแบบฟูลฟังก์ชั่นทั้งคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ และกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 
  4. สภาพแวดล้อมที่ดี บ้านทุกหลังรองรับที่จอดรถ 2 คัน และมีจำนวนยูนิตกำลังดีที่ 238 ยูนิต ทำให้บรรยากาศโครงการฯ ลงตัว สงบ เหมาะกับครอบครัวส่วนใหญ่ที่มีสมาชิกครอบครัว 2 – 4 คน

โครงการบ้าน The Urbana+3 เชียงใหม่ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มองหาบ้านที่ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ เดินทางสะดวกสบาย และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน สามารถใช้ชีวิตประจำวัน ควบคู่ไปกับการพักผ่อนในบรรยากาศที่ดี ซึ่งลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศก็สามารถซื้อบ้านในไทยได้ เพียงแค่ติดต่อเรา บริษัท ซัน เกทเวย์ จำกัด เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของธนาคารอาคารสงเคราะห์
เกทเวย์ ได้ที่

สนใจสินเชื่อบ้านเพื่อคนไทยในต่างประเทศ สอบถามรายละเอียดได้ที่

line : @sungateway
คลิ๊ก 👉🏻 https://lin.ee/aawEmXT