ธอส.จัดงานวันเด็กแห่งชาติ

ธอส.จัดงานวันเด็กแห่งชาติ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) สร้างความสุขให้กับเด็กและเยาวชน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 มุ่งสร้างความสุขพร้อมสอดแทรกความรู้ และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ตามแนวคิดค่านิยม 12 ประการของภาครัฐบาล รวมทั้งสร้างการรับรู้คำขวัญวันเด็กประจำปี 2559 “เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต” ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีภายใต้แนวคิด “G H BANK FUN FESTIVAL 2016” ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 โดยเนรมิตพื้นที่ ธอส. สำนักงานใหญ่ พระราม 9 จัดกิจกรรมมอบความสุข 3 โซน ประกอบด้วย โซน FUN PARK และเกมส์เสริมทักษะประกอบความรู้คู่ความสนุก โซนเวทีการแสดง และโซนอิ่มอร่อย พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย

นางไลวรรณ ปองเสงี่ยม รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)กล่าวว่า เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ธอส. ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐที่ให้ความสำคัญกับการมอบความสุขและพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชนมาโดยตลอด จึงได้กำหนดให้มีการจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำต่อเนื่องทุกปี สำหรับในปี 2559 ธนาคารได้ใช้พื้นที่ของ ธอส. สำนักงานใหญ่ พระราม 9 จัดกิจกรรมวันเด็กภายใต้แนวคิด “G H BANK FUN FESTIVAL 2016” โดยมีการจัดกิจกรรมที่ให้ความสนุกสนานไปพร้อมกับสอดแทรกความรู้ และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ตามแนวคิดค่านิยม 12 ประการของภาครัฐบาล รวมทั้งสร้างการรับรู้คำขวัญวันเด็กประจำปี 2559 ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คือ “เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต” แบ่งการจัดกิจกรรมออกเป็น 3 โซน ประกอบด้วย 1.โซน FUN PARK และเกมส์เสริมทักษะประกอบความรู้คู่ความสนุก โดยมีการนำ 3 เครื่องเล่นแสนสนุกมาให้บรรดาเด็กๆ ได้ร่วมสนุก พร้อมไปเก็บเกี่ยวความสุขและสอดแทรกความรู้เพื่อส่งเสริมการออมให้แก่เยาวชน 2.โซนเวทีการแสดง โดยมี Mini Concert จากดาราศิลปิน อาทิ แป๋ม AF 9 แพนและตูนวงแวมป์ กู๊ดดี้ วงชูร์ และวง GHB BAND รวมถึงการแสดงที่สร้างความบันเทิงมากมาย และ 3.โซนอิ่มอร่อย ซึ่งทางชมรมต่างๆ ของ ธอส. ทั้ง 23 ชมรมจะนำซุ้มอาหาร และขนมหวานชื่อดังจากทั่วทุกสารทิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มมาให้บริการผู้เข้าร่วมงานทุกท่านฟรี !!

“เยาวชนที่มาร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนเพื่อรับ Passport ไปประทับตราสัญลักษณ์ตามซุ้มกิจกรรมในโซนต่างๆ เพื่อรับของขวัญในแต่ละซุ้ม นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ อุปกรณ์การเรียน จักรยาน ตุ๊กตา รวมถึงรางวัลสุดพิเศษ iPad Air2 สำหรับส่งเสริมการเรียนรู้ของเยาวชน อีกทั้งยังมอบทุนการศึกษารักการออมให้แก่โรงเรียนวัดใหม่ช่องลม และโรงเรียนประชาราษฎร์บำเพ็ญ โรงเรียนแห่งละ 20,000 บาท เพื่อนำไปใช้พัฒนาคุณภาพการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนอีกด้วย ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร หรือ CSR ของธนาคาร”นางไลวรรณ กล่าว

ทั้งนี้ กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559 จะจัดขึ้นระหว่างเวลา 8.00-12.00 น. ณ บริเวณลานจอดรถ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ พระราม 9 โดยผู้ปกครองสามารถพาลูกหลานของท่านเดินทางมาร่วมกิจกรรมได้หลายช่องทาง ทั้งรถประจำทางสาธารณะ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT (สถานีพระราม 9) หรือผู้ที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถนำไปจอดได้ที่บริเวณอาคารจอดรถของธนาคาร และคอนโดมิเนียม เบ็ล แกรนด์ พระราม 9 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์