“เกษตรนวมินทร์” ทำเลอยู่สบาย เดินทางสะดวก

"เกษตรนวมินทร์" ทำเลอยู่สบาย เดินทางสะดวก

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #อยู่ต่างประเทศซื้อบ้านในไทย #สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน #อยู่ต่างประเทศอยากซื้อบ้านในไทย

ทำเล “เกษตรนวมินทร์” เป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมในการรองรับทั้งผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดมิเนียมและบ้านหลังแรก รวมถึงผู้ที่ต้องการขยายพื้นที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะเป็นทำเลศักยภาพ มีระบบคมนาคมที่เดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก รวดเร็ว และยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถนน “เกษตรนวมินทร์”
ถนนเกษตรนวมินทร์นั้นเป็นเส้นทางที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลัก และสายรองได้อีกมาก ไม่ว่าจะเป็น ถนนนวมินทร์, ถนนรามอินทรา, ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา, ถนนประเสริฐมนูกิฐ, ถนนนวลจันทร์, ถนนเสรีไทย, ถนนรามคำแหง, ถนนลาดพร้าว, ถนนวิภาวดีรังสิต และ ถนนพหลโยธิน และยังอยู่ใกล้กับทางพิเศษ
รามอินทรา-อาจณรงค์ กับวงแหวนรอบนอก กาญจนาภิเษก นอกจากนั้นยังจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ที่กำลังก่อสร้างและเร่งเปิดให้บริการสถานีห้าแยกลาดพร้าวก่อน 1 สถานีภายในเดือนสิงหาคม 62 นี้ รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี ผนวกกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ช่วงแคราย – ลำสาลี (บึงกุ่ม) ที่จะมาพร้อมกับโครงการก่อสร้างระบบทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือ ตอนทดแทน N1, ตอน N2 และ E – W Corridor ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า เมื่อโครงการเหล่านี้ก่อสร้างแล้วเสร็จ จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเดินทางของคนที่อยู่อาศัยในย่าน “เกษตรนวมินทร์” รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียงอย่างเช่น นนทบุรี ให้มีทางเลือกที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อการเดินทาง จากรถยนต์สู่รถไฟฟ้าได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสายสีม่วง รถไฟฟ้าสายสีแดง รถไฟฟ้าสายสีเขียว รถไฟฟ้าสายสีส้ม รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วยหลีกเลี่ยงจากสภาพการจราจรแออัดได้ดี และยังทำให้การเดินทางจากพื้นที่รอบนอกเข้าสู่ใจกลางเมือง เร็ว และสะดวกขึ้น