6 ทำเลเด็ด แหล่งคอนโดมิเนียมเกาะแนวรถไฟฟ้า

6 ทำเลเด็ด แหล่งคอนโดมิเนียมเกาะแนวรถไฟฟ้า

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #อยู่ต่างประเทศซื้อบ้านในไทย #สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน #อยู่ต่างประเทศอยากซื้อบ้านในไทย

ก่อนจะถึงช่วงเวลาที่มาตรการควบคุมการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 เมษายน 62 นี้ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังคงมีความเคลื่อนไหวในทิศทางที่ดี โดยคาดว่าจะมีที่อยู่อาศัยสร้างเสร็จพร้อมอยู่ออกมาสู่ตลาดมากขึ้น ซึ่งจะสอดรับกับความต้องการและถือเป็นโอกาสดีของผู้บริโภคที่จะได้ที่อยู่อาศัยในราคาที่เหมาะสม พร้อมกับมีการทำกิจกรรมกระตุ้นการตลาด หรือโปรโมชั่นหลากหลายรูปแบบจากดีเวลลอปเปอร์
ในด้านของทำเลที่อยู่อาศัยนั้นก็คงหนีไม่พ้นย่าน CBD และทำเลต่าง ๆ ที่อยู่ในแนวการก่อสร้างรถไฟฟ้าทั้งที่สร้างเสร็จเปิดให้บริการและที่ยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง อาทิ วิภาวดีรังสิต เกษตร-นวมินตร์ รัตนาธิเบศร์ บางซ่อน ตลาดพลู พระราม 3 ซึ่งเป็นทำเลที่มีความน่าสนใจ เพราะเมื่อมีการพัฒนาระบบการคมนาคมอย่างต่อเนื่อง จะส่งผลให้มีการพัฒนาโครงการอื่น ๆ ทั้งอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โครงการมิกซ์ยูส รวมถึง บ้าน คอนโดมิเนียม และอื่น ๆ เพิ่มศักยภาพของทำเลให้หลายเป็นจุดที่มีความพร้อมในทุกด้าน รองรับการใช้ชีวิตได้อย่างครบครัน ซึ่งจะเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้เหมาะแก่การเลือกเป็นที่อยู่อาศัย