รัสเซล โครว์ – ประทับใจเมืองไทย โพสภาพเต็มทวิตเตอร์

รัสเซล โครว์ - ประทับใจเมืองไทย โพสภาพเต็มทวิตเตอร์

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #ThinkOfThailandThinkSunGateway

ทวิตเตอร์ @russellcrowe ของรัสเซล โครว์ ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอและลงทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 18 กันยายน ได้ถ่ายภาพทะเลภูเก็ต และ วันที่ 23 กันยายน. ได้ถ่ายภาพพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี ที่วัดพระใหญ่ ต.กะรน อ.เมืองฯ จ.ภูเก็ต และเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม รัสเซล โครว์
ได้โพสข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ” อสเตรเลียเตรียมอนุญาตให้เดินทางระหว่างประเทศได้ในเร็วๆ นี้ ขณะนี้ผมทำงานในประเทศไทยเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ การขึ้นเครื่องบินครั้งแรกหลังผ่านไป 2 ปีเป็นความรู้สึกที่แปลกมาก ถึงจะแปลกแต่ก็สวยงามแบบสุดๆ นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1991 เมื่องานที่ทำเริ่มพาผมออกเดินทางไปทั่วโลก ถือเป็นช่องว่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างเที่ยวบินระยะไกลที่เคยพบ แต่ต่างกันค่อนข้างเล็กน้อย

เมื่อพูดถึงประเทศไทย จุดหมายปลายทางที่หลายคนชื่นชอบ แต่ไม่ใช่ที่ที่ผมเคยไป นอกจาก 6 แห่งหรือมากกว่านั้นในท่าอากาศยานกรุงเทพฯ รัฐบาลไทยมีสิ่งที่ยอดเยี่ยมในสถานที่ที่เรียกว่า Sandbox Quarantine ถ้าคุณได้รับวัคซีนครบตามจำนวน คุณสามารถบินไปยังภูเก็ตและเดินทางรอบเกาะได้อย่างเสรี

พวกเขามีหน้าที่ในการดำเนินการเพื่อจำกัดความเคลื่อนไหว แต่ผมยังได้เห็นพระใหญ่หรือน้ำตกสักแห่งสองแห่ง ซึ่งเดือนกันยายนมีอากาศชื้น แต่รู้สึกอบอุ่น พอแดดออกก็สวยไปอีกแบบ คนไทยมีความเป็นมิตรและให้การต้อนรับดีมาก และแน่นอนว่าอาหารยอดเยี่ยมมาก ดังนั้นหากคุณถูกล็อกดาวน์และเกิดความรู้สึกอยากออกเดินทางไปไหนมาไหน เรามีนัดกันเปิดพรมแดน

ไปดูภูเก็ตกันเลย ผมมั่นใจว่าประเทศอื่นๆ ก็มีประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ที่จะแบ่งปันเช่นกัน แต่ในตอนนี้คิดว่าแซนด์บ็อกซ์ ควอรันทีนสำหรับนักเดินทางที่ได้รับวัคซีนจะใช้เฉพาะจังหวัดภูเก็ตเท่านั้น”

ข้อมูลจาก : https://twitter.com/russellcrowe
https://www.sanook.com/news/8458194/

#สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ #สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน #อยู่ต่างประเทศอยากมีบ้านในไทย #กู้บ้านในไทยคนไทยในต่างแดน #สินเชื่อบ้านสำหรับคนไทยในต่างแดน #ทำงานต่างประเทศกู้บ้านในไทย #ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ #russellcrowe