พาชม The Metaworld นิทรรศการที่พาคุณท่องโลก Metaverse และ NFTs

พาชม The Metaworld นิทรรศการที่พาคุณท่องโลก Metaverse และ NFTs

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #ThinkOfThailandThinkSunGateway

ถ้าคุณกำลังอยากรู้จักโลก Metaverse และ NFTs ให้มากขึ้น เราแนะนำให้คุณไปงานนี้

The Metaworld by Zixel นิทรรศการที่ชวนผู้สนใจเกี่ยวกับ Metaverse และ NFTs มาลองเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวโลกเสมือนตั้งแต่นับหนึ่ง ผ่านนิทรรศการและกิจกรรมแบบอินเตอร์แอ็กทีฟหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยกับโลกใหม่ผ่านเกมโลกเสมือน Decentraland และ Brandverse ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ The Metaverse Game Station เพลิดเพลินกับศิลปะ NFT สัมผัสวัฒนธรรม Internet Culture โดยเหล่าครีเอเตอร์และศิลปินดังมากมาย รวมถึงลองสร้างอวตารซึ่งเป็น NFT ชิ้นแรกของตน ตรงโซน Zixel NFT Factory ซึ่งทีม BDA (Bangkok Digital Agency) ผู้สร้าง Bangkok Naughty Boo Virtual Influencer คนแรกของประเทศไทยมาช่วยแนะนำ

สำหรับใครที่สนใจโลกคริปโตเคอร์เรนซี ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายเหรียญ NFT หรือ Metaverse แต่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในโลกนี้มาก่อน ภายในงานมีทีมงานจาก Zipmex ค่อยช่วยเหลือทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง เชื่อมต่อดิจิทัลวอลเล็ต รวมถึงลุ้นรางวัลเพื่อเป็นเจ้าของ NFT หรือเหรียญคริปโตจาก Zipmex ตลอดจนเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณได้รอบรู้ก่อนลงทุน โดยผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโต

The Metaworld by Zixel จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม 2565 ณ ชั้น 1 ฝั่งนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน ใครที่สนใจโลก Metaverse และ NFT เราแนะนำให้ไป เพราะงานน่ารักและสนุกอยู่มิน้อย ลงทะเบียนจองคิวและรับบัตรเข้าชมฟรีที่ https://zipmex.app/uehAJ

💬 ที่มา: https://thestandard.co/the-metaworld-by-zixel-2/
🖼 ภาพจาก: https://www.timeout.com/bangkok/th/things-to-do/the-metaworld-exhibition

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน #อยู่ต่างประเทศอยากมีบ้านในไทย #กู้บ้านในไทยคนไทยในต่างแดน #สินเชื่อบ้านสำหรับคนไทยในต่างแดน #ทำงานต่างประเทศ #กู้บ้านในไทย #theMetaworld #Zixel #NFT #Metaverse #สยามพารากอน #ที่เที่ยวกรุงเทพ