เปิดตัว Wongamat Beach Village บีชพาร์กริมทะเล ครบทั้งร้านค้า คาเฟ่เก๋ และกิจกรรมริมหาด

เปิดตัว Wongamat Beach Village บีชพาร์กริมทะเล ครบทั้งร้านค้า คาเฟ่เก๋ และกิจกรรมริมหาด

ช่วงหลังเราเห็นไลฟ์สไตล์มอลล์ผุดขึ้นเรื่อยๆ ตามจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะใจกลางเมือง ย่านหัวเมืองรอบนอก หรือแม้แต่หน้าหมู่บ้านจัดสรร จนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่ผู้บริโภคนิยมพาครอบครัวและสัตว์เลี้ยงออกไปแฮงเอาต์ในวันหยุดแทนการเดินเล่นห้างดังในตัวเมืองแทน ล่าสุดกลุ่มเซ็นทรัลเปิดตัวไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ที่คราวนี้ได้โลเคชันเก๋ ปักหมุดริมทะเลบริเวณหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา

Wongamat Beach Village ออกแบบให้เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์หนึ่งเดียวของไทยที่ตั้งอยู่ริมหาด สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Unique Natural Beach Park & Lifestyle Mall นำความเรียบง่ายและงดงามของธรรมชาติวงศ์อมาตย์ พัทยาในอดีตกลับคืนสู่ปัจจุบัน ภายในโครงการมีต้นไม้เดิมมากกว่า 200 ต้น และเป็นพื้นที่สีเขียวมากถึง 3 ใน 4 ของโครงการ

ตัวอาคารจะมาในรูปแบบอาคารชั้นเดียว ลดการใช้คอนกรีตหรือวัสดุสังเคราะห์ เน้นการใช้วัสดุธรรมชาติในการก่อสร้าง เช่น หญ้าแฝกหรือไม้ไผ่ ห้อมล้อมด้วยทางเดินแบบพื้นทรายบนพื้นที่มากกว่า 10,000 ตารางเมตร

นอกจากเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์แล้ว ที่นี่ยังทำหน้าที่เป็นพื้นที่สาธารณะให้คนในชุมชนและนักเดินทางมาพบปะสังสรรค์ เอกเขนก ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่มีอยู่โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นเวิร์กช็อปของทำมือต่างๆ กิจกรรมความบันเทิง รวมถึงกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ทั้งในน้ำและบนหาด ฯลฯ

Wongamat Beach Village แบ่งการเปิดบริการออกเป็นสองเฟส โดยเฟสแรกจะเปิดให้บริการในช่วงสิ้นปี 2565 และพร้อมเปิดให้บริการในเฟสที่สองในช่วงปี 2566 สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมพิเศษตลอดปีได้ทางเว็บไซต์ Wongamatbeachvillage.com หรือ Facebook และ Instagram Wongamatbeachvillage

💬 ที่มาและภาพ: https://thestandard.co/wongamat-beach-village/

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส