LANTERN ART FESTIVAL 2022 เทศกาลงานศิลปะบรรยากาศสวนใจกลางเมือง

LANTERN ART FESTIVAL 2022 เทศกาลงานศิลปะบรรยากาศสวนใจกลางเมือง

ครั้งแรกกับงาน LANTERN ART FESTIVAL 2022 โปรเจกต์ที่เปิดพื้นที่ให้แก่ศิลปินรุ่นใหม่ได้แสดงผลงานและความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองผ่านงานศิลปะบน 10 โคมยักษ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และบอกเล่าเรื่องราวอันหลากหลาย สะท้อนสีสันของดอกไม้และการเปลี่ยนผ่านของฤดูกาลต่างๆ แบบไม่ซ้ำกัน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเติมพลังบวกให้แก่ทุกคน

โดยศิลปินนักวาดภาพประกอบทั้ง 10 คน ประกอบไปด้วย จัง-สุพิชชา เสนารักษ์ (Jung Senarak), วิน-ณัฐวัตร์ สุพรรณกูล (wawawawin), กล้วย-นฤมล ยิ้มฉวี (Banana Blah Blah), ลิลี่-ภิญญ์ฑิตา เตชะมงคลาภิวัฒน์ (Lili Tae), เยลโล่-กฤติกา วัฒนเธียร (The Fairy Dust Spell), เนอส-วิศัลย์ศยา ลอยไสว (Linghokkalom), ตาต้า-ลดาพร ทรัพย์ภคกุล (The 3rd Daughter), ออย-คนธรัตน์ เตชะไตรศร (Give Me Museums), ฟ้า-ณภัทร คันธารักษ์ (FAHFAHS) และ ตุล-ตุลยา ตุลย์วัฒนจิต (TUNA Dunn)

การจัดงานครั้งนี้มาในธีม SAMYAN MITRLIGHT GARDEN ให้บรรยากาศงานเทศกาลในสวนกลางเมือง เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองและตอกย้ำความเป็น Creative Placemaking Space ที่สนับสนุนความสร้างสรรค์ของคนทุกคน

นอกจากนั้นยังมี All About Art Market ที่มีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นเวิร์กช็อปงานศิลปะ โชว์เคสแสดงผลงานสร้างสรรค์ ทั้งงานอาร์ต งานดีไซน์ และงานคราฟต์ ไปจนถึงบูธอาหารเครื่องดื่มต่างก็มีอย่างครบครัน แถมยังมีศิลปินแวะเวียนกันมาออกร้านภายในงานอีกด้วย งานจัดทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยเริ่มวันแรกคือวันที่ 22 กรกฎาคม

และทุกๆ วันเสาร์เชิญพบกับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินที่จะมามอบความสนุกให้แก่ทุกคน เช่น เอิ๊ต ภัทรวี, เบล วริศรา, PiXXiE, The 38 Years Ago และวงดนตรีจากน้องๆ ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. รวมทั้งยังมี Art Showcase Zone พื้นที่การจัดแสดงนิทรรศการศิลปะโดยผลงานจากน้องๆ นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ ที่จะหมุนเวียนกันมาให้ชมอีกด้วย

💬 ที่มา: https://thestandard.co/lantern-art-festival-2022/
🖼️ ภาพจาก: https://www.aroundonline.com/art-events/

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส