ต้อนรับไต้หวันเปิดพรมแดน ไทยเวียตเจ็ทเพิ่มความถี่เที่ยวบิน กรุงเทพฯ – ไทเป

ต้อนรับไต้หวันเปิดพรมแดน ไทยเวียตเจ็ทเพิ่มความถี่เที่ยวบิน กรุงเทพฯ - ไทเป

ไทยเวียตเจ็ทเดินหน้ารุกตลาดการบินและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบิน กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ไทเป เป็นทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ภายหลังจากไต้หวันประกาศเปิดพรมแดนต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางเข้าไต้หวันโดยไม่ต้องกักตัวและไม่ต้องขอวีซ่า

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า การฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของตลาดท่องเที่ยวระหว่างประเทศถือเป็นสัญญาณอันดีต่ออุตสาหกรรมการบิน ด้วยเสียงตอบรับเหนือความคาดหมายนับตั้งแต่ช่วงเริ่มให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ – ไทเป พร้อมด้วยการประกาศเปิดพรมแดนต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เดินทางเข้าไต้หวันโดยไม่ต้องกักตัวและไม่ต้องขอวีซ่า เราจึงเดินหน้าปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบินเพื่อเตรียมรับฤดูกาลท่องเที่ยวที่ใกล้จะมาถึง พร้อมมอบทางเลือกการเดินทางที่สะดวกสบายและราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้แก่นักท่องเที่ยวในไทยและไต้หวัน

โดยสายการบินฯ จะปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบิน กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ไทเป เป็นทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป

ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศไต้หวันโดยไม่ต้องมีวีซ่าและไม่ต้องทำการกักตัวเมื่อเดินทางถึงไต้หวัน นักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับวัคซีนครบจำนวนแล้ว สามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยได้โดยไม่ต้องแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 หรือกรมธรรม์ประกันการเดินทาง ทั้งยังไม่ต้องทำการกักตัวเมื่อเดินทางถึงประเทศไทย

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง ทั้งเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศ พร้อมให้บริการด้วยอากาศยานที่ทันสมัย เน้นย้ำความเป็นเลิศด้านการบริการของสายการบินฯ ด้วยรางวัล สายการบินโลว์คอสต์ที่เติบโตเร็วที่สุด (Fastest Growing Low-cost Carrier of the Year 2022) จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค (Global Business Outlook) กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร พร้อมด้วยค่านิยมหลักของสายการบินฯ ทั้ง ความสนุกสนานและเป็นมิตร ความปลอดภัย ความตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ที่มา: https://www.ryt9.com/s/prg/3365910

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส