HoteLux แอปจองที่พักลักชัวรีทั่วโลก เปิดตัวในไทยแล้ว! พร้อมสิทธิประโยชน์เทียบได้กับโรงแรมชั้นนำ

HoteLux แอปจองที่พักลักชัวรีทั่วโลก เปิดตัวในไทยแล้ว! พร้อมสิทธิประโยชน์เทียบได้กับโรงแรมชั้นนำ

อย่างที่เคยเกริ่นไปแล้วว่า ตลาดท่องเที่ยวตอนนี้ถ้าไม่มุ่งไปที่ระดับ Midscale ก็หันไปตีตลาด Ultra-Luxury โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม Hotel & Hospitality ล่าสุด HoteLux (โฮเทลลักซ์) แอปพลิเคชันสำหรับจองที่พักระดับลักชัวรี ประกาศเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ เอาใจนักเดินทางระดับไฮเอนด์ ด้วยสิทธิประโยชน์และเอกสิทธิ์เทียบเท่ากับสมาชิกโรงแรมชั้นนำ

หลังประสบความสำเร็จในประเทศสิงคโปร์และญี่ปุ่น HoteLuxapp.com ก็ขยายตลาดมุ่งหน้าเปิดตัวยังประเทศไทย ภายใต้ชื่อ ‘HoteLux’ แอปพลิเคชันจองที่พักระดับลักชัวรีผ่านสมาร์ทโฟน ที่มีจุดขายเด่นเป็นสิทธิประโยชน์และโปรแกรมเอกสิทธิ์เชื่อมต่อสมาชิกให้เข้าถึงกลุ่มโรงแรมหรูชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Four Seasons, Capella, Waldorf Astoria, The Ritz-Carlton, Park Hyatt, Rosewood, Mandarin Oriental, The Peninsula, Aman, Six Senses, Banyan Tree, The Dorchester Collection, Belmond Hotels และอื่นๆ อีกมากมาย

นักเดินทางสามารถใช้บริการได้ด้วยการโหลดแอปพลิเคชันผ่านระบบ iOS และ Android จากนั้นสมัครสมาชิกและเชื่อมต่อแอ็กเคานต์ เมื่อแล้วเสร็จสามารถจองที่พักต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้ทันที

สิทธิประโยชน์ที่สมาชิก HoteLux ได้รับจะเทียบเท่ากับเอกสิทธิ์ของสมาชิกบัตรเครดิตหรือโรงแรมชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น อาหารเช้าฟรีทุกวัน เครดิตสำหรับรับประทานอาหารในโรงแรม สปาสูงสุด 100 ดอลลาร์สหรัฐต่อการเข้าพัก การอัปเกรดห้องพักฟรี เช็กอินก่อนเวลาและเช็กเอาต์ล่วงเวลา ชำระเงินเมื่อเช็กอิน และเงื่อนไขการยกเลิกการจองที่สามารถยืดหยุ่นได้ ซึ่งตอบโจทย์พฤติกรรมของการเดินทางสมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

นอกจากนั้น ผู้ใช้บริการ HoteLux ที่เป็นสมาชิกของ Royalty Program ของโรงแรมชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Bonvoy ของ Marriott, Honours ของ Hilton หรือ World of Hyatt ของ Hyatt จะได้รับคะแนนดับเบิลเป็นสองเท่าในทุกการจอง

สำหรับค่าธรรมเนียมรายปีของ HoteLux เริ่มต้น 199 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,562 บาท) โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ระดับ Elite พร้อมเครดิต 100 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3,800 บาท) สำหรับการเข้าพัก 2 ครั้งแรก สมาชิกสามารถจองห้องพักกับ HoteLux ด้วยดีลสุดพิเศษ โดยชำระเงินโดยตรงกับโรงแรม ซึ่งหมายความว่า สามารถเปลี่ยนแปลงการเข้าพักได้ในนาทีสุดท้ายกับโรงแรมโดยไม่ต้องยุ่งยาก

ใครที่สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://hotelluxapp.com

ที่มา: https://thestandard.co/hotelux/
ภาพ: https://milelion.com/2021/01/22/hotelux-book-luxury-hotels-and-enjoy-elite-benefits-without-elite-status/

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส