ททท. โปรโมตประเทศไทยผ่าน London Bus ชักชวนชาวยุโรปมาเที่ยวไทยภายใต้แคมเปญ Always Warm

ททท. โปรโมตประเทศไทยผ่าน London Bus ชักชวนชาวยุโรปมาเที่ยวไทยภายใต้แคมเปญ Always Warm

ช่วงนี้ใครที่แวะมาเที่ยวกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร คงได้เห็น London Bus รถนำเที่ยวกรุงลอนดอน แบบ Hop-On Hop-Off ถูกแร็ปด้วยสติกเกอร์รูปจุดหมายปลายทางในประเทศไทย เพื่อโปรโมตแคมเปญใหม่ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชักชวนชาวลอนดอนและยุโรปมาเที่ยวไทยภายใต้แคมเปญ Always Warm โดยรถคันนี้จะวิ่งรอบกรุงลอนดอนในช่วงงาน World Travel Market หรือ WTM 2022 เพียง 8 วันเท่านั้น

World Travel Market หรือ WTM 2022 งานมหกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม และสำคัญมากเป็นอันดับต้นของยุโรป มีผู้ประกอบการและหน่วยงานการท่องเที่ยวเข้าร่วมมากกว่า 5,000 ราย จาก 182 ประเทศทั่วโลก สำหรับการจัดงาน WTM 2022 ครั้งที่ 43 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในฐานะตัวแทนประเทศไทย พร้อมด้วยผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว นำเสนอประเทศไทยผ่านแคมเปญ Always Warm หมายเชิญนักเดินทางจากทั่วโลก โดยเฉพาะชาวยุโรปหนีหนาวมารับความอบอุ่นในประเทศไทย ซึ่งนอกจาก Warm จะมาจาก Warm Weather แล้ว ยังหมายถึง Warm Welcome และ Warm Hospitality ซึ่งเป็นจุดแข็งของประเทศไทยอีกด้วย

สำหรับ London Bus รถนำเที่ยวกรุงลอนดอนแบบ Hop-On Hop-Off ถูกแร็ปด้วยสติกเกอร์ภาพสถานที่ท่องเที่ยวไทยที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ได้แก่ เกาะทะลุ จังหวัดระยอง และหาดปากเมง จังหวัดตรัง โดยจะวิ่งถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ช่วงงาน World Travel Market หรือ WTM 2022 เท่านั้น

นอกจากการแร็ปรถเพื่อประชาสัมพันธ์แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษ มอบส่วนลดร้านอาหารไทยในลอนดอนสูงสุดถึง 20% ให้แก่นักท่องเที่ยวไปสัมผัสรสชาติความเป็นไทย ซึ่งร้านที่ร่วมรายการ ได้แก่ Rosa s Thai, Thai Square และร้าน Nipa Thai โดยใช้คูปองส่วนลดได้ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565

ที่มา: https://thestandard.co/london-bus-thailand-always-warm/
ภาพ: https://www.facebook.com/photo?fbid=558838446243749&set=pcb.558845672909693

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส