สาทร แลนด์มาร์กยอดฮิตของคนเมือง

สาทร แลนด์มาร์กยอดฮิตของคนเมือง

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #อยู่ต่างประเทศซื้อบ้านในไทย #สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน #อยู่ต่างประเทศอยากซื้อบ้านในไทย
ถ้าพูดแลนด์มาร์กยอดฮิตของคนเมืองทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ หลายคนคงนึกถึง “สาทร” เพราะทำเลนี้ครบครันด้วยสิ่งอำนวยสะดวก และใกล้สำนักงานเกรด A
ถนนสาทร ถนนที่เชื่อมระหว่างถนนพระราม 4 และถนนเจริญกรุง และเป็นเส้นทางหนึ่งที่เชื่อมกับฝั่งธนบุรีโดยสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน (สะพานสาทร) ซึ่งแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ได้แก่ ฝั่งเหนือคือ “ถนนสาทรเหนือ” อยู่ในแขวงสีลม เขตบางรัก และฝั่งใต้คือ “ถนนสาทรใต้” อยู่ในแขวงยานนาวาและแขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร
ปัจจุบัน ถนนสาทร โดยเฉพาะสาทรใต้ถือว่าเป็นถนนสายเศรษฐกิจที่สำคัญอีกสายหนึ่งของกรุงเทพมหานคร นับเป็นทำเลทองในย่านธุรกิจที่มีศักยภาพด้านการพัฒนาสูง เป็นพื้นที่ย่านพาณิชยกรรมและที่อยู่อาศัยค่อนข้างหนาแน่น แวดล้อมด้วยแหล่งงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งยังมี บริษัท ห้างร้าน รวมถึงคอนโดมิเนียมและอาคารพาณิชย์จำนวนมาก
นอกจากนั้นย่านถนนสาทรใต้ยังโดดเด่นด้วยการสัญจรที่สะดวก คล่องตัว เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวก มีถนนที่เชื่อมต่อซอยสวนพลู และพื้นที่สำคัญอื่น ๆ ได้ และยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้าได้ทั้ง รถไฟฟ้า MRT สถานีลุมพินี และ รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี
ดังนั้นแล้วจึงไม่แปลกใจที่ถนนสาทรใต้จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลยอดนิยมสำหรับคนเมืองชาวไทย โดยเฉพาะคนที่เป็นพนักงานออฟฟิศ และในขณะเดียวกันก็เป็นทำเลที่นักลงทุนและนักท่องเที่ยวต่างชาติคุ้นเคยและนิยมด้วย ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการลงทุนพัฒนาเป็นอาคารชุดพักอาศัยและอาคารสำนักงานเกรด A ให้เช่า รวมถึงโครงการ Mixed-use ด้วย
Cr.DDproperty