การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ชวนเที่ยวงาน ‘Pop-Up Disney! A Mickey Celebration’

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ชวนเที่ยวงาน ‘Pop-Up Disney! A Mickey Celebration’

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #ThinkOfThailandThinkSunGateway

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่สิงคโปร์ได้มีการเปิดตัวงาน Pop-Up Disney A Mickey Celebration อีเวนต์ที่คนรักดิสนีย์ โดยเฉพาะมิกกี้เมาส์ไม่ควรพลาด โดยงานนี้เป็นการร่วมมือกันของ คิงส์เมน เอ็กซิบิชัน (Kingsmen Exhibitions), บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Walt Disney Company Southeast Asia) และการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) ถือเป็นการฉลองการเปิดตัวครั้งแรกของดิสนีย์ในภูมิภาคอาเซียน

งานนี้จัดขึ้นบนชั้น 3 ของศูนย์การประชุมและนิทรรศการซันเทค สิงคโปร์ (Suntec Convention Centre) ซึ่งนิทรรศการมิกกี้เมาส์นี้ไม่ได้อินกับโลกของดิสนีย์เท่านั้น แต่ยังผสมผสานจุดเด่นความเป็นสิงคโปร์เข้าไปด้วยทั้ง 3 ส่วนของงาน ได้แก่ นิทรรศการ 7 ห้อง 7 ธีม เช่น Mickey and Minnie s Love, ห้องอุโมงค์ลึกลับ Sorcerer Mickey s Magic หรือ Mickey Loves Singapore: Dreamland Carnival ต่อด้วยกิจกรรมอินเตอร์แอ็กทีฟ ร่วมค้นหามิกกี้ที่ซ่อนอยู่ในประตูลับ ก่อนจบด้วยโซนสุดท้ายเอ็กซ์คลูซีฟกับ Mickey Mart จุดจำหน่ายของที่ระลึกสำหรับนักสะสม

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ https://www.klook.com/en-SG/activity/60034-pop-up-disney-a-mickey-celebration-singapore/ (ราคา 20.50-35 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือประมาณ 509-869 บาท) งานจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2021 – 20 มีนาคม 2022 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.disney.sg/pop-up-disney/the-experience

ที่มา : https://thestandard.co/pop-up-disney-a-mickey-celebration/
ภาพจาก : https://www.klook.com/en-GB/activity/60034-pop-up-disney-a-mickey-celebration-singapore/

#สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ #สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน #อยู่ต่างประเทศอยากมีบ้านในไทย #กู้บ้านในไทยคนไทยในต่างแดน #สินเชื่อบ้านสำหรับคนไทยในต่างแดน #ทำงานต่างประเทศกู้บ้านในไทย #สิงคโปร์ #ท่องเที่ยว #ดิสนีย์ #Disney #Singapore