Blooming Summer 2022 สวนดอกไม้ใจกลางเมือง ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

Blooming Summer 2022 สวนดอกไม้ใจกลางเมือง ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

ชวนกันออกมา ถ่ายรูปสวยๆ สร้าง Summer inspiration ด้วยการตกแต่งผลงานศิลปะจากฝีมือ 3 อาร์ติสดังของไทยที่มี Identity ที่แตกต่าง มาร่วมดีไซน์ทั่วทั้งพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในคอนเซ็ปต์ The Blooming House โดย ปราง วิภาลักษณ์ ศิริพลานนท์ Graphic designer และ illustrator ผู้หยิบรูปทรงเลขาคณิต และมาต่อเติมเป็นโครงสร้างสารพัดนึก ที่ได้แรงบันดาลใจจากการคาแรคเตอร์ของเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เป็นเดสติเนชั่นใจกลางเมืองที่รวมไลฟ์สไตล์หลากหลายของผู้คนทุกรูปแบบ

สะท้อนสีสันของการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างชัดเจน เปรียบเสมือน Greenhouse (กระจกโรงเรือน) โดยหยิบยกเอาดอกไม้มาเป็นองค์ประกอบในรูปทรงต่างๆ เพื่อให้สามารถมาสัมผัสบรรยากาศของสวนดอกไม้ที่เป็นโรงเรือนใหญ่ แบ่งเป็น 4 จุดแลนด์มาร์ค ที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ คือ

Sky walk โซน GROOVE ทางเข้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเชิญชวนให้ผู้คนเข้ามาสัมผัสกับดอกไม้นานาชนิดที่มีลูกเล่น ซึ่งส่วนตัวเป็นคนสนุกและชอบการจัดระบบเลเยอร์ในโปรแกรม เพราะมันช่วยให้เราเห็นมิติของภาพมากขึ้นและสามารถมองทะลุข้ามผ่านได้จริง

Central court Inspired มาจากบาลานซ์ซิ่งโมบาย ที่ดูไม่สมดุล แต่เราสามารถทำให้สมดุลได้ ด้วยตำแหน่งการวางอาจไม่ตรงกัน แต่ถ้ามองรวมๆ แล้วมันบาลานซ์กันได้ทุกมุม เช่น เดินขึ้นบันไดเลื่อนแล้วสามารถมองเห็นดอกไม้ที่บานแล้ว ถ้ามองจากข้างบน ก็จะเห็นความเปน Blooming summer ในห้องโถงกลาง Greenhouse

Becon 3 หยิบยกดอกไม้หลากหลายชนิดตามจินตนาการ มาผสมผสานกันในรูปแบบกราฟฟิก เช่น ดอกโคลัมไบน์ หมายถึง ความสำเร็จ, ดอกแองเจลิก้า จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ, ดอกโครคัส หมายถึง การปรับเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น, ดอกเยลโลทิวลิป เป็นตัวแทนของคนที่มีรอยยิ้มที่สดใส มาช่วยเพิ่มความสดใส เบ่งบาน ทำให้บรรยากาศของคนกรุงเทพนั้นกลับมาสีสันอีกครั้ง

Window display บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการดีไซด์แบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษกว่าปกติ จุดประสงค์เพื่อ ให้ผู้คนสามารถถ่ายรูปได้ให้เหมือนเข้าไปสัมผัสบรรยากาศในสวนจริงอีกด้วย

งานนี้พลาดไปถ่ายรูปสวๆย รับซัมเมอร์กันไม่ได้แล้วจ้า!

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CentralwOrld

💬 ที่มาและภาพ: https://travel.trueid.net/detail/jBg95Njor7EM

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, บริษัท ซัน เกทเวย์ จํากัด, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส