มลฤดี สิทธิศร ลูกค้าจากประเทศ Denmark

มลฤดี สิทธิศร ลูกค้าจากประเทศ Denmark - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" เจ้าหน้าที่ทำเต็มที่ทุกคน ทุกขั้นตอนจริงๆ ให้คำอธิบายและให้การช่วยเหลือเตรียมความพร้อมด้านเอกสาร ทำให้เราหมดกังวลตรงนี้ค่ะ ก็ขอฝากถึงเพื่อนคนไทยในต่างประเทศทุกคนนะคะ โครงการนี้จาก ซัน เกทเวย์ ดีมากจริง ๆ ค่ะ ทำฝันในการมีบ้านของเราได้จริงค่ะ เราประทับใจจริง ๆ ค่ะ ที่มีการให้สินเชื่อกับคนไทยในต่างประเทศ ใช้รายได้ในต่างประเทศได้เลย ดีใจและภูมิใจมากค่ะ ถ้าวันนั้นไม่ตัดสิ้นใจคงไม่มีวันนี้ที่สวยงาม ผลลัพธ์มันเกินคาดมาก ๆ ค่ะ "

ลูกค้ารู้จักโครงการของเราได้อย่างไรคะ

รู้จักจาก Facebook

 

ทำไมลูกค้าถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยค่ะ

เพราะว่าในอนาคตเราจะกลับเมืองไทยค่ะ และก็ซื้อให้ครอบครัวด้วยค่ะ

 

อะไรที่เป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจยืนกู้กับทางเราคะ

 

เราเองก็ศึกษาข้อมูลมาพอสมควรค่ะ ได้มีการติดต่อทาง ธอส. โดยตรงด้วยค่ะ และก็เห็นที่ทางโครงการมีการลงรูปลูกค้าด้วยค่ะ ทำให้เราเชื่อมั่นค่ะ

 

 

 

 

ลูกค้ามีความกังวลใจอะไรบ้างไหมคะ

ก็ช่วงแรกกังวลเรื่องเวลานิดหน่อยค่ะ เพราะเวลาต่างกัน แต่เจ้าหน้าที่ก็ให้คำอธิบายและให้การช่วยเหลือเตรียมความพร้อมด้านเอกสาร ทำให้เราหมดกังวลตรงนี้ค่ะ

 

ตอนดำเนินการลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างมั้ยคะ

ประทับใจค่ะ เจ้าหน้าที่ทำเต็มที่ทุกคน ทุกขั้นตอนจริงๆ  ให้การดูแลตั้งแต่แรกจริงๆค่ะ

 

ช่วยฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากทำสินเชื่อเหมือนกับคุณลูกค้าหน่อยนะคะ

ก็ขอฝากถึงเพื่อนคนไทยในต่างประเทศทุกคนนะคะ โครงการนี้ดีมากจริง ๆ ค่ะ ทำฝันในการมีบ้านของเราได้จริงค่ะ เราประทับใจจริง ๆ ค่ะ ที่มีการให้สินเชื่อกับคนไทยในต่างประเทศ ใช้รายได้ในต่างประเทศได้เลย  ดีใจและภูมิใจมากค่ะ ถ้าวันนั้นไม่ตัดสิ้นใจคงไม่มีวันนี้ที่สวยงาม  ผลลัพธ์มันเกินคาดมาก ๆ ค่ะ

 

Sun Gateway, ซัน เกทเวย์, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส 

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<