คุณศิริกันยา มณีท่าโพธิ์ ลูกค้าจาก USA

คุณศิริกันยา มณีท่าโพธิ์ ลูกค้าจาก USA - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ด้วยความที่เราอยู่ต่างประเทศมานานครับ อยากมีสินทรัพย์เป็นของตัวเองเราเองก็ติดต่อไปหลายธนาคาร ก็ไม่ได้รับการตอบรับครับ แต่พอติดต่อทาง sun gateway เขาก็ให้การตอบรับที่ดีครับ ผมว่าคนที่อยู่ต่างประเทศหลายคนก็อยากมีสินทรัพย์ แต่ไม่มีธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อให้ แต่ทาง sun gateway เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เราได้การมีบ้านหรือมีสินทรัพย์ในเมืองไทย เพราะมันเป็นอะไรที่ง่ายครับ เพราะเราไม่ต้องใช้รายได้ในไทยเลย ก็ถ้าใครอยากมีบ้านติดต่อทาง sun gateway ได้เลยครับ "

ลูกค้ารู้จักโครงการของเราได้อย่างไรคะ

เจอในกลุ่ม facebook เลยติดต่อ

 

ทำไมลูกค้าถึงต้องซื้อคอนโดที่ไทยคะ

ด้วยความที่เราอยู่ต่างประเทศมานานครับ อยากมีสินทรัพย์เป็นของตัวเอง เราเองก็ติดต่อไปหลายธนาคาร ก็ไม่ได้ครับ แต่พอติดต่อทาง sun gateway เขาก็ให้การตอบรับที่ดีครับ ผมเองก็ใช้รายได้ที่อเมริกาได้โดยตรง วงเงินที่ได้ก็สูงมาครับ

 

อะไรที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจยืนกู้กับทางเราคะ .

Sun gateway เป็นเจ้าเดียวที่น่าเชื่อถือครับ

 

ตอนดำเนินเรื่องลูกค้ามีความประทับใจโครงการของเราอย่างไรบ้างคะ

ประทับใจครับ เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือจนสำเร็จลุลวงไปได้ด้วยดีครับ

 

ลูกค้าวางแผนหลังเกษียณ

ณ ปัจจุบัน ตอนนี้คอนโด ที่เราซื้อก็คงปล่อยเช่าครับเพราะอยู่ใจกลางเมืองด้วย แล้วอนาคตอาจจะเอาไว้เป็นที่พักเวลาเราเดินทางมาทำธุระที่ กรุงเทพครับ

 

ช่วยฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกบคุณลูกค้าหน่อยได้ไหมคะ

ผมว่าคนที่อยู่ต่างประเทศหลายคนก็อยากมีสินทรัพย์ แต่ไม่มีธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อให้ แต่ทาง sun gateway เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เราได้การมีบ้านหรือมีสินทรัพย์ในเมืองไทย เพราะมันเป็นอะไรที่ง่ายครับ เพราะเราไม่ต้องใช้รายได้ในไทยเลย ก็ถ้าใครอยากมีบ้านติดต่อทาง sun gateway ได้เลยครับ

 

 

 

สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อบ้านคนไทยในต่างแดน, สินเชื่อต่างแดน, ธอส สินเชื่อคนไทยในต่างประเทศ, สินเชื่อ ธอส เพื่อคนไทยในต่างประเทศ, โครงการบ้าน ธอส

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<