คุณ ทัณฑิกา ศรีเกียรติศักดิ์ ลูกค้าจาก New Zealand

คุณ ทัณฑิกา ศรีเกียรติศักดิ์ ลูกค้าจาก New Zealand - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" อยากมีบ้านมาตั้งนานแล้วค่ะ ประทับใจมากค่ะ ทุกคนทำงานได้ดีค่ะ พูดดี พูดจาไปเพราะ ให้ข้อมูลครบถ้วนทำให้มันสำเร็จขึ้นมาได้ ต้องขอบคุณมากๆจริงๆค่ะสำหรับคนไทยที่ทำงานอยู่ในประเทศนี้หรือประเทศอื่นๆ ขอแนะนำโครงการนี้เลยค่ะ สะดวกมากๆสามารถทำให้ความฝันของเรานั้นสำเร็จไปได้ด้วยดี และไม่ต้องบินกลับเมืองไทยเพื่อไปทำเรื่องด้วยค่ะสะดวกมากค่ะ "

Q: ทำไมคุณลูกค้าถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในไทยคะ
A: อยากมีบ้านมาตั้งนานแล้วค่ะ เพราะมีโอกาสได้ทำงานที่ต่างประเทศ และมีความฝันที่อยากจะมีบ้านก็เลยเดินเข้าไปหาธนาคารด้วยตนเอง จึงได้คำแนะนำมาค่ะ

Q: ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ
A:   ประทับใจมากค่ะ ทุกคนทำงานได้ดีค่ะ พูดดี พูดจาไปเพราะ ให้ข้อมูลครบถ้วนทำให้มันสำเร็จขึ้นมาได้ ต้องขอบคุณมากๆจริงๆค่ะ

 Q:  ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ
A:   กังวลใจอยู่ค่ะกลัวโดนหลอก ด้วยค่ะ แต่ก็เช็คทุกอย่างสถานที่ก็มี มีคนพูดถึงอยู่ก็เลยไม่ค่อยกังวลค่ะ

Q:  วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ
A: จริงๆอยากได้เพิ่มมากกว่านี้นิดหนึ่ง แต่ก็พึงพอใจค่ะ

Q:  อยากให้คุณลูกค้าเปรียบเทียบในเรื่องของความเป็นอยู่ระหว่างอยู่ที่ไทยแล้วไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศเป็นอย่างไรบ้างคะช่วยเล่าให้ฟังได้ไหมคะ
A:   เรื่องอาหารการกิน เมืองไทยมีทุกอย่างค่ะถ้าไม่มีสถานการณ์โควิด ที่นี่ไม่มีร้านสะดวกซื้อแบบในไทยค่ะและก็เวลาทำการปิดเร็วมากค่ะที่นี่ ส่วนระบบขนส่งตรงเวลามากค่ะ แต่ราคาจะสูง การแออัดเบียดเสียดน้อยมากค่ะ มีที่ให้นั่งตลอดเลยค่ะและบ้านเมืองถนนหนทางสะอาด และเอื้ออำนวยสำหรับคนพิการได้อย่างสะดวกสบายมาค่ะ และอากาสดีมากๆค่ะ

Q:  ช่วยฝากอะไรถึงคนไทย ในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทย เหมือนกับคุณลูกค้าหน่อยได้ไหมคะ
A:   สำหรับคนไทยที่ทำงานอยู่ในประเทศนี้หรือประเทศอื่นๆ ขอแนะนำโครงการนี้เลยค่ะ สะดวกมากๆสามารถทำให้ความฝันของเรานั้นสำเร็จไปได้ด้วยดี และไม่ต้องบินกลับเมืองไทยเพื่อไปทำเรื่องด้วยค่ะสะดวกมากค่ะ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<