คุณอังสนา โยแฮนเซ่น ลูกค้าจาก Denmark

คุณอังสนา โยแฮนเซ่น ลูกค้าจาก Denmark - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" "ตอนนี้อยู่ต่างประเทศมา 8 ปีแล้วค่ะ ทำอาชีพผู้ช่วยพยาบาลค่ะ ดูแลผู้สูงอายุ ตั้งใจปลูกบ้านให้คุณแม่ค่ะ อยากจะให้แม่อยู่แบบสบายค่ะรู้จักกับโครงการนี้ผ่านช่องทางออนไลน์เลยค่ะแล้วก็ไปเจอเพื่อนเราในเว็บไซต์ เราก็เลยสอบถาม ก็เลยทำให้เชื่อมั่นค่ะ" "

Q: ทำไมคุณลูกค้าถึงต้องการที่จะปลูกสร้างบ้านในไทยคะ
A: ตั้งใจปลูกสร้างบ้านให้คุณแม่ค่ะ อยากจะให้แม่อยู่แบบสบายค่ะ

Q:  อะไรที่ทำให้ตัดสินใจยื่นกู้กับทาง ธอส. คะ
A:  เพราะว่าเราเห็นว่า สะดวก คือเราไม่ต้องเดือนทางกลับไทยลยค่ะ เพราะเป็นช่วงสถาณการณ์โควิด ก็เลยเลือกที่จะทำกับ ทาง ธอส .ค่ะ ไม่ต้องเดินทางสะดวกดีค่ะ

Q:  คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ
A:  รู้จักกับโครงการนี้ผ่านช่องทางออนไลน์เลยค่ะ  Facebook ค่ะ

Q:  อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ ทำอาชีพใด เป็นอย่างไรบ้าง ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ
A:  ตอนนี้อยู่ต่างประเทศมา 8 ปีแล้วค่ะ ทำอาชีพผู้ช่วยพยาบาลค่ะ ดูแลผู้สูงอายุ  การทำงานที่นี่เขาจะดีมากค่ะ ระบบเขาจะดี ค่อนข้างจะละเอียดทำงานกับต่างชาติ โดยรวมไม่ง่ายเลยค่ะ เราต้องเรียนรู้ ทั้งวัฒนธรรม และก็ภาษา ให้เข้ากับเขาได้  

Q: ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ
A:  มีความประทับใจในระดับหนึ่งเลยค่ะ น้องๆเจ้าหน้าที่ ช่วยเหลือดีค่ะ เป็นกันเอง เวลามี ข้อสังสัยหรืออยากขอคำปรึกษา สามารถติดต่อได้ทันทีเลยค่ะ ช่วยชี้ทางออกที่ดี ให้คำแนะนำในเรื่องที่เราต้องการทราบได้ดีเลยค่ะ

Q:  ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ
A:  มีกังวลอยู่นะคะ เพราะเรารู้มาจากสื่อออนไลน์  ทุกวันนี้บางข่าวเชื่อถือได้ บางข่าวเชื่อถือไม่ได้ เราก็เลยมีความกังวลว่าจะสามารถกู้ได้จริงไหม จะผ่านไหม เมื่อไม่ได้ไปดำเนินการด้วยตัวเอง ค่ะ

Q:  อะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ
A:   พอดีไปทราบจากเพื่อนอีกคนหนึ่งซึ่งเราไม่รู้เลยว่า เขาเคยทำเรื่องแล้วเขาได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อย แล้วก็ไปเจอเพื่อเราในเว็บไซต์ เราก็เลยสอบถาม ก็เลยทำให้เชื่อมั่นค่ะ

Q:  วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ
A:  พึงพอใจค่ะแต่ก็อยากได้เพิ่มอีก นิดหนึ่งค่ะ

Q:   มุมมองของคุณลูกค้า ที่มองที่อยู่อาศัยในไทย เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆเป็นอย่างไร บ้างคะ
A:    มุมมองที่นี่คนละแบบกันเลยค่ะ ที่นี่อากาศหนาว อาหารก็ไม่เหมือนบ้านเรา แต่มีระบบสวัสดิการที่ดี ทุกคนมีเงินเกษียณ แต่บ้านเราก็อากาศดี ได้แดด ได้กินอาหารที่เราชอบ คิดถึงการใช้ชีวิต ธรรมดา แบบบ้านๆ ทุ่งนาๆ อะไรแบบนี้ค่ะ  อาหารไทยที่นี่ก็จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่มีทุกอย่างที่เราอยากทานเลยค่ะ

Q:  ช่วยฝากอะไรถึงคนไทย ในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าหน่อย ได้ไหมคะ
A:  อยากจะบอกว่า ทุกคนมีความฝันแต่ความฝันนั้นจะเป็นจริงได้นะคะ ถ้าเราตั้งใจที่จะทำมัน อยากฝากว่า ธอส. เป็นธนาคารที่เราเชื่อใจได้ เราอยู่ต่างประเทศ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่เมืองไทย จะมีน้องๆคอยแนะนำ ทุกอย่าง ขอให้ใจเราพร้อมและอดทน เพื่อที่จะตามฝัน สำหรับใครที่ฝันว่าอยากจะมีบ้านให้พ่อให้แม่ หรืออยากมีบ้านเป็นของตัวเองค่ะ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<