คุณสถาปัตย์ รักพานิชมณี ลูกค้าจาก Australia

คุณสถาปัตย์ รักพานิชมณี ลูกค้าจาก Australia - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ก็คืออยากแนะนำ ถ้าเกิดว่ามีความฝันที่อยากจะมีบ้านครับ ก็ลองปรึกษากับทางซันดูครับ เพราะว่าเราทำงานต่างประเทศ ก็ไม่มีประวัติที่ไทย อาจลำบากในการขอกู้ คิดว่าทางนี้น่าจะช่วยให้ฝันเป็นจริงได้ง่ายขึ้นครับ ในค่าบริการก็ไม่ได้แพงอะไรมากอย่างที่คิดอะครับ ก็คืออยากให้ไม่ต้องกังวลไปก่อนว่าโควิดจะมีผลกระทบอะไร เพราะว่าการดำเนินการ ก็เป็นไปตามปกติ ทางเรามีหลักฐานตามที่เจ้าหน้าที่ขอ ก็ไม่ต้องกังวลไปก่อนครับ "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : สถาปัตย์ รักพานิชมณี  ลูกค้าจากประเทศ Australia  

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : เพราะว่าผมอยากให้เป็นเหมือนการออมทรัพย์ด้วยครับ แล้วก็เวลาทำงานอยู่ต่างประเทศ ก็อยากมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองเวลาเรากลับไปอยู่ที่เมืองไทยครับ  อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ แม่ผมจะได้ใช้งานด้วย เรามีญาติอยู่ที่นั้น อีกอย่างราคา เป็นราคาที่รับได้ แล้วก็น่าจะกู้แบ้งค์ได้ง่ายเพราะคอนโดนี้เป็นโครงการใหญ่เลย

Q : อะไรที่ทำให้ตัดสินใจยื่นกู้กับ ธอส.

A :  เพราะว่าสำหรับผมน่าจะกลับไปทำเรื่องยากเลย เพราะว่าโควิดด้วย อีกอย่างโครงการคอนโดเขาบอกถ้าซื้อช่วงนี้ได้ส่วนลด ก็เลยลองปรึกษาทางซันดูครับ

Q : ได้มีการวางแผนก่อนทำการกู้ไหมคะ

A :  เคยมีคิดไว้ เคยปรึกษาทางธนาคารแล้วยุ่งยากพอสมควร ถามกับคนรู้จักเขาก็ให้ข้อมูลมาว่าน่าจะต้องกลับไทยไปทำเรื่องด้วยตัวเองเลยไม่น่ามีเวลาไป ก็เลยตัดสินใจใช้บริการ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A :  ก็เสิร์จกูเกิ้ลดูเลยครับ ก็ขึ้นมา ก็โทรหาเจ้าหน้าที่เลยครับ 

Q : อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A :  อยู่มา7 ปีครับ ผมเป็นคนคอยให้บริการนักเรียนที่อยากมีเรียนต่อที่ต่างประเทศครับ ก็โอเคครับ สภาพแวดล้อม การใช้ชิวิตปลอดภัย ถ้าสำหรับที่ไทยอาจจะไม่ค่อยเครียดมาก แต่ที่นี่อาจจะต้องปรับตัวเยอะหน่อยครับในเรื่องของสภาพแวดล้อม ภาษาที่ต้องใช้ แต่ที่ไทยก็ชอบครับ ได้เจอพ่อ-แม่ของเรา

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ  

A :  ประทับใจการให้ข้อมูล การดำเนินการ รวดเร็ว แบบมีความระเอียด อย่างเคสผมทางคอนโดเขาเร่ง ให้รีบโอนเพราะผมไปซื้อดาวน์มาก่อน เจ้าหน้าที่ก็ช่วยประสานทางธนาคารขอผมเป็นเคสเร่งด่วน ประมาณนี้ครับ ผมก็ประทับใจตรงนี้ครับ ข้อดีคือช่วยคนที่ทำงานต่างประเทศ ซึ่งเขาอาจไม่ได้มีหลักฐานทางการเงินที่ไทย แล้วก็สามารถช่วยให้เขามีบ้านที่เขาฝันได้ แล้วก็ไม่ต้องกลับไปดำเนินการด้วยตัวเองครับ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A : ก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ค่อนข้างเชื่อมั่นในประสบการณ์บริษัทครับ

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A :   น่าจะด้วยจากข้อมูลที่เข้าไปดูในเว็บไซต์ จากเคสที่ผ่านมา แล้วก็จากเจ้าหน้าที่อธิบายขั้นตอนการดำเนินการ ก็รู้สึกมั่นใจในตรงนั้นครับ

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : ก็พอใจครับ คิดว่าได้น้อยกว่านี้ด้วย เพราะหลักฐานเรามีแค่ที่ต่างประเทศ ดีใจมากครับวันที่รู้ผลเงี้ยครับ ก็ดีใจ

Q : มุมมองที่อยู่อาศัยในไทยเมื่อเทียบกับที่ต่างประเทศเป็นอย่างไร

A : ถ้าเทียบกับที่นี่ คือที่นี่แพงมาครับ แล้วก็ที่ไทยน่าจะน่าอยู่กว่า รู้สึกว่ามันเป็นบ้านเรามากกว่า ญาติเรา พ่อ แม่ ก็อยู่ที่นั่นหมด ค่าครองชีพน่าจะประหยัดกว่าด้วย เราเกิดที่ไทย ก็มีความรู้สึกผูกผันกว่า

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A :  ก็คืออยากแนะนำ ถ้าเกิดว่ามีความฝันที่อยากจะมีบ้านครับ ก็ลองปรึกษากับทางซันดูครับ เพราะว่าเราทำงานต่างประเทศ ก็ไม่มีประวัติที่ไทย อาจลำบากในการขอกู้ คิดว่าทางนี้น่าจะช่วยให้ฝันเป็นจริงได้ง่ายขึ้นครับ ในค่าบริการก็ไม่ได้แพงอะไรมากอย่างที่คิดอะครับ ก็คืออยากให้ไม่ต้องกังวลไปก่อนว่าโควิดจะมีผลกระทบอะไร เพราะว่าการดำเนินการ ก็เป็นไปตามปกติ ทางเรามีหลักฐานตามที่เจ้าหน้าที่ขอ ก็ไม่ต้องกังวลไปก่อนครับ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<