คุณณภัสนันท์ ตันติวิบูลย์กูล ลูกค้าจาก Malaysia

คุณณภัสนันท์ ตันติวิบูลย์กูล ลูกค้าจาก Malaysia - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ปีเกือบ 5 ปีแล้วค่ะ ทำรับจ้างในบริษัทที่ตัวเมืองกัวลาลัมเปอร์ ดีมากที่นี่เงินเดือนดีมาก เราแต่งงานที่นี่ด้วย เลยเลือกจะทำงานที่นี่ สามีเราอยู่นี่ เราก็เลยต้องปูทางที่นี่เหมือนกัน ซึ่ง เราก็ต้องปูทางที่ไทยด้วย แต่เรายังมีเชื้อชาติไทย ยังมีครอบครับอยู่ที่ไทย เราก็สร้างความมั่นคง เพราะเราปีนี้ก็อายุ28 เป็นช่วงที่ต้องสร้างรากไว้ ไม่อยากให้มันนานไปกว่านี้เลยเลือกที่จะซื้อบ้าน "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : ณภัสนันท์ ตันติวิบูลย์กูล  ลูกค้าจากประเทศ Malaysia  

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : เพราะว่าครอบครัวอยู่ที่ไทยค่ะ หลังนี้ใกล้บ้านหลังเดิม เมื่อก่อนเราอยู่กับคุณย่า ฝั่งตรงข้ามหลังนี้ที่กู้ คือบ้านคุณย่าเลย ญาติพี่น้องอยู่ตรงนั้นหมดเลย จริงๆสองปีที่แล้วเคยคิดจะซื้อหลังนี้แล้ว แต่มีประเด็นที่ว่าธนาคารอื่นมันยุ่งยาก เราก็ปวดหัว เลยไม่ซื้อดีกว่า ก็ไม่เป็นไร แต่พอมาตอนนี้ก็อยากซื้ออีกก็เลย ดำเนินเรื่องเลย  

Q : ทำไมถึงยื่นกู้กับธอส.

A : เพราะคิดว่าเป็นทางเดียว สำหรับคนไทยที่อยู่ต่างประเทศ ไม่ได้เปรียบเทียบกับธนาคารอื่นเลย ไปธอส.อย่างเดียว เพราะคิดว่าที่อื่นคงน่าจะยุ่งยากมาก   

Q :  ไม่ทราบได้มีการวางแผนก่อนทำการกู้อย่างไรบ้างคะ

A : ก่อนอื่นเลย Stepแรก ไม่รู้จังหวะไหน อารมณ์อยากได้ จะซื้อค่ะ ก็ค้นหา พอเจอก็ติดต่อ ซัน เกทเวย์ เลยว่าต้องการที่จะสอบถามการซื้อบ้าน มีเสตจเม้นท์ต่างประเทศ ต้องทำยังไง ทางบริษัทก็อธิบายมา หลังจากนั้นดิฉันก็ดำเนินเรื่องเลย

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : ทางออนไลน์ค่ะ ก็เสริจกูเกิ้ลเลย ว่ากู้บ้านยังไง ถ้าอยู่ต่างประเทศ มันก็ขึ้นมาเลย ธอส. ซันเกทเวย์ เราก็เอ้ะซัน เกทเวย์คืออะไร เราก็หาข้อมูล ก็เจอเลยเป็นบริษัทที่ดีลกับธอส. ช่วยคนไทยที่อยู่ในต่างแดน

Q : ไม่ทราบอยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A : 4 ปีเกือบ 5 ปีแล้วค่ะ ทำรับจ้างในบริษัทที่ตัวเมืองกัวลาลัมเปอร์ ดีมากที่นี่เงินเดือนดีมาก เราแต่งงานที่นี่ด้วย เลยเลือกจะทำงานที่นี่  สามีเราอยู่นี่ เราก็เลยต้องปูทางที่นี่เหมือนกัน ซึ่ง เราก็ต้องปูทางที่ไทยด้วย  แต่เรายังมีเชื้อชาติไทย ยังมีครอบครับอยู่ที่ไทย เราก็สร้างความมั่นคง เพราะเราปีนี้ก็อายุ28 เป็นช่วงที่ต้องสร้างรากไว้ ไม่อยากให้มันนานไปกว่านี้เลยเลือกที่จะซื้อบ้าน  

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ  

A : ประทับใจนะ เราเป็นคนอารมณ์ร้อน เราต้องเป้ะ ข้อดีคือเราไม่ต้องไปทำอะไรเอง สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี 

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  ไม่นะ

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : เพราะว่าจากที่เช็คมา บริษัทก็น่าเชื่อถือนะ เพราะดีลกับธอส. อีกอย่างธอส.ก็เป็นธนาคารที่ช่วยคนไทย

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : พอใจค่ะ ตั้งใจอยากจะปิดเร็วๆ

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ข้อดีคือเราได้ทำหน้าที่ลูกที่ดีให้กับคุณแม่เรา สิ่งที่เราต้องการให้ท่าน แล้วก็คิดถึงอนาคตเราด้วย เราเริ่มจากการซื้อบ้าน แล้วเราก็คิดไปถึง อยากซื้อคอนโด เพื่อปล่อยเช่าด้วย การซื้อที่ ซื้อบ้าน มันไม่ศูนย์เปล่า ราคามันอัพตลอด

คืออยากให้คนไทยไม่ท้อ ทางซันเกทเวย์ สามารถที่จะช่วยคนไทยได้ ถึงแม้คุณจะมีสเตจเม้นท์เป็นรายได้จากต่างประเทศก็ตาม เขาก็ยังช่วยคุณได้ สามารถทำให้คุณซื้อบ้านในไทยได้ โดยไม่ต้องไปคิดมากเหมือนธนาคารอืนค่ะ คือธนาคารอื่นเขาถามเยอะ ถึงจะเป็นสถานการณ์โควิด อย่าไปคิดมาก ธนาคารเขาสามารถให้วงเงินที่น่าพอใจให้คุณได้ เหมือนกัน อยากให้สู้ คนไทยเขาต้องช่วยกันอยู่แล้ว

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<