คุณเสกสิทธิ์ ศิริสิงห์ ลูกค้าคนไทยใน Vietnam

คุณเสกสิทธิ์ ศิริสิงห์ ลูกค้าคนไทยใน Vietnam - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" อยู่มา11ปีแล้วครับ เป็นวิศวกรครับ งานก็ไม่ค่อยต่างจากที่ไทยนะ ที่ต่างประเทศก็ดีกว่าที่เรื่องเงิน ส่วนเรื่องอื่นก็สู้บ้านเราไม่ได้แน่นอน ทั้งเรื่องความอยู่ วัฒนธรรม สังคมอะครับ ไม่เหมือนเรา อยู่บ้านเราสบายที่สุดครับ แต่ว่าถ้ามาทำงานต่างประเทศ ผมตอบแทนก็ดีกว่าครับ ช่องทางการทำงานก็เปิดกว้าง "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : เสกสิทธิ์ ศิริสิงห์ ลูกค้าคนไทยใน Vietnam

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย ทำไมถึงเลือกยื่นกู้กับ ธอส.

A : ผมทำการรีไฟแนนซ์กับธอส. เพราะผมว่าน่าจะเป็นทางเลือกเดียว สำหรับคนไทยที่ทำงานอยู่ต่างประเทศ  และบริษัทจะดำเนินการให้ได้ แล้วก็เชื่อถือได้ แล้วก็ได้รับคำแนะนำจากทางธอส.

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : ทางธนาคารธอส.แนะนำครับ

Q : อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A : อยู่มา11ปีแล้วครับ เป็นวิศวกรครับ งานก็ไม่ค่อยต่างจากที่ไทยนะ ที่ต่างประเทศก็ดีกว่าที่เรื่องเงิน ส่วนเรื่องอื่นก็สู้บ้านเราไม่ได้แน่นอน ทั้งเรื่องความอยู่ วัฒนธรรม สังคมอะครับ ไม่เหมือนเรา อยู่บ้านเราสบายที่สุดครับ แต่ว่าถ้ามาทำงานต่างประเทศ ผมตอบแทนก็ดีกว่าครับ ช่องทางการทำงานก็เปิดกว้าง

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : ความประทับใจในเรื่องของตัวพนักงานอะครับ ที่คอยติดตามคอยให้คำแนะนำค่อนข้างดีนะครับ เรื่องเอกสารเนี่ยแม่นยำ ทุกอย่างลงตัว

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  ไม่ติดปัญหาครับ แต่ก็กังวลเรื่องเวลา

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : พอมาถึงช่วงที่จะเสร็จ ก็มั่นใจมากขึ้น เพราะทาง Sun ช่วยเหลือเต็มที่ครับ แล้วก็ติดตาม ก็มั่นใจแน่อนแล้วว่ายังไงก็เสร็จ

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : วงเงินที่ได้ก็พอดีกับที่ผมต้องการพอดี ดอกเบี้ยที่ได้ก็ดีกว่าที่เดิมมากครับ

Q : คิดว่าจะกลับมาอยู่ไทยไหมคะ
A : มีครับ ถ้าเกษียณอายุ ก็จะกลับไปอยู่ไทย เพราะผมก็มีทั้งบ้านทั้งสวนอยู่ที่ไทยแล้วอะครับ

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ที่ทำงานผมเนี่ยก็มีคนไทยอยู่หลายคนเลย ทั้งแต่งงานแล้ว ยังโสดก็มี พอผมทำเรื่องกับ Sun เนี่ย ผมก็แนะนำเลยครับ ตามประสบการณ์เลย ว่ามันควรจะทำไว้ เพราะว่าเราทำงานไปเนี่ยทุกๆวัน เรารู้ว่าได้เท่าไหร่ แต่เราไม่รู้ว่าเราจะเก็บได้เท่าไหร่ ถ้าเราเตรียมไว้ตอนนี้ที่เราทำงานได้ มีสุขภาพดี บ้านหลังนึง 30 ปีก็ส่งหมด ให้ทำไว้ซะ ผมทำเรื่องกับ Sun ของ ธอส.เนี่ย ผมผ่านนะ ทำได้นะ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<