คุณวรวรรษ ชุมโคตร ลูกคนคนไทยจาก Japan

คุณวรวรรษ ชุมโคตร ลูกคนคนไทยจาก Japan - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" พนักงานให้คำปรึกษา การติดตามเรื่องเอกสารให้ครับ ก็คือดีครับ เพราะผมทำงานด้วยครับ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารเลย พนักงานจะแจ้งล่วงหน้า เราก็มีหน้าที่เตรียม แค่นั้นครับ ทำงานได้สะดวก ให้บริษัทดูแลเรื่องเอกสารให้เรา "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : วรวรรษ ชุมโคตร ลูกคนคนไทยจาก Japan

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : อยากมีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง ที่พอที่จะรับผิดชอบได้

Q : อะไรที่ทำให้ยื่นกู้คะ

A : เห็นว่าเป็นบริษัทเหมือนธนาคาร น่าจะช่วยเราได้ ให้คำปรึกษา เรื่องการดำเนินการ เรื่องเอกสารด้วยเพราะเราทำงานต่างประเทศ 

Q : มีการวางแผนก่อนทำการกู้ไหมคะ

A : คิดอยู่เหมือนกันครับ แต่ยังตัดสินไม่ได้ จนได้มีโอกาสติดต่อได้คุยกับพนักงาน หลายๆอย่างก็เลยทำให้ตัดสินใจทางบริษัท ซัน เกทเวย์ ดำเนินการให้

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : ผมมีเฟสบุ๊ค เห็นในเพจ มีคนทำเอกสารเรียบร้อย ทำให้ได้บ้าน โครงการนีดำเนินการได้เสร็จสิ้น ก็เลยทำให้ลองติดต่อดู

Q :  อยู่ต่างประเทศมานานแค่ไหนแล้วคะ

A : อยู่ต่างประเทศเข้าปีที่ 6 แล้วครับ ผมอยู่ญี่ปุ่น ที่นี่ให้สวัสดิการเหมือนเราเป็นคนญี่ปุ่นคนนึงเลย มีประกันสุขภาพ มีเงินบำนาญให้ ก็คือแตกต่างจากประเทศอื่นนะ เลยทำให้ตัดสินใจมาทำงานที่ญี่ปุ่น ผมเป็นกุ๊กในร้านอาหารไทยที่โตเกียว ผมมาทำงานที่เจ้าชองเป็นคนญี่ปุ่นเลย

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : พนักงานให้คำปรึกษา การติดตามเรื่องเอกสารให้ครับ ก็คือดีครับ เพราะผมทำงานด้วยครับ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารเลย พนักงานจะแจ้งล่วงหน้า เราก็มีหน้าที่เตรียม แค่นั้นครับ ทำงานได้สะดวก ให้บริษัทดูแลเรื่องเอกสารให้เรา

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  กลัวไม่ผ่านมากกว่า

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : คือเราไว้ใจ เพราะเราหวัง ก็ลองดู เพราะเห็นบริษัทโพสต์ตลอดว่าคนๆนี้ได้อนุมัติ เราก็อยากได้บ้านอยู่แล้วก็ลองยื่น

เพราะเราก็มีเอกสารมีหลักฐาน

Q :  มุมมองของที่อยู่อาศัยในไทยกับในต่างประเทศเป็นอย่างไร

A : ถ้าเป็นที่ญี่ปุ่น ค่อนข้างซับซ้อน เหมือนกับต้องมีค่าภาษี ค่าดำเนินการ เหมือนกันที่นี่เช่าได้ แต่ซื้อไม่ได้ เพราะค่าธรรมเนียมแพง เราว่าว่าที่เมืองไทย พอซื้อได้แล้วก็ อนาคตอีก10-20ปี เราก็สามารถกลับไปอยู่เมืองไทย เราไม่คิดว่าจะอยู่ที่นี่จนเกินไป เพราะช่วงหลังอายุ60บริษัทที่นี่ก็จะตัดให้เราเป็นพนักงานรายชั่วโมง

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ก็ฝากถึงเพื่อนๆ ที่ทำงานอยู่ต่างประเทศ ที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองในไทย ก็รีบๆตัดสินใจ ถ้าเรามั่นใจว่าเราสามารถที่จะทำได้ ความฝันของเราก็เป็นจริงได้ครับ ไม่ต้องกลัวครับ ทางบริษัทก็จะดำเนินการให้เรา ยังไงก็ได้แน่นอนครับ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<