คุณนฤมล คำวงษ์ ลูกค้าคนไทยจากประเทศสิงคโปร์

คุณนฤมล คำวงษ์ ลูกค้าคนไทยจากประเทศสิงคโปร์ - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" เจ้าหน้าที่ติดตามดีค่ะ เอกสารก็ชัดเจนทุกครั้งค่ะ ไว้ใจได้ ประทับใจตรงที่ว่า ทำงานชัดเจน และไวค่ะ แจ้งเหตุผลด้วยเรื่องจริงค่ะ ไม่โกหก ดีใจค่ะ "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : นฤมล คำวงค์ ลูกค้าคนไทยจากประเทศสิงคโปร์

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : ซื้อไว้ตอนแก่จะกลับไปอยู่เมืองไทยค่ะ และคิดว่าประมาณ อายุ70-75 คงกลับเมืองไทย เพราะดิฉันไม่มีญาติที่สิงคโปร์ มีแต่สามี ตัวคนเดียว คิดว่าแก่ไปคงไม่มีใครดูแลที่สิงคโปร์เพราะสามีก็ป่วย ไม่ค่อยสบายค่ะ และก็ไม่มีบุตรด้วย เลย plan บั้นปลายชีวิตกลับเมืองไทยค่ะ และก็เลือกที่จะอยู่ที่บ้านเกิดค่ะ เพราะในเมืองกรุง พี่คงไม่อยู่ค่ะ คงรถติด แล้วก็ไม่มีญาติที่ใหนด้วยค่ะ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : รู้จากน้องชายค่ะ เขากู้ทางบริษัทคุณผ่านแล้วเขาก็บอกว่า บริษัทคุณบริการ ไว แล้วก็สนใจลูกค้าดีค่ะ เลยลองติดต่อดู ก็เป็นไปตามนั้นจริงๆค่ะ สามารถทำงานได้ไวมากค่ะ

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : ติดตามดีค่ะ เอกสารก็ชัดเจน ทุกครั้งค่ะ ไว้ใจได้  ประทับใจตรงที่ว่า ทำงานชัดเจน และไวค่ะ แจ้งเหตุผลด้วยเรื่องจริงค่ะ ไม่โกหก ดีใจค่ะ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  ความกังวลมีค่ะ แต่ไม่เคยกลัวทางคุณเพราะน้องชายเขาบอกว่า ยังไงก็ผ่านเพราะเขาการันตีกับดิฉันว่าบริษัทคุณเขาผ่านกันเยอะค่ะ ไม่ต้องกังวล

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : เพราะได้ไปเจอกับน้องเจ้าหน้าที่ น้องเขาติดตามเตรียมเรื่องตลอด take care ทำงานไวค่ะ เลยชื่อมั่นว่าบริษัทของคุณต้องช่วยได้ค่ะ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<