คุณกิจจารมณ์ ว่องไว ลูกค้าคนไทยจากประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณกิจจารมณ์ ว่องไว ลูกค้าคนไทยจากประเทศสหรัฐอเมริกา - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" สำหรับคนไทยในต่างประเทศที่สนใจในโครงการนี้ตอนนี้เรามีโอกาสที่ดี ผมจึงอยากแนะนำไม่ยากเหมือนที่คิด ลองปรึกษาหรือสอบถามดูนะครับ เหมือนในเคสของผมที่มีปัญหาและอุปสรรค แต่เจ้าหน้าที่ทีมงานก็ช่วยเหลือสำเร็จได้ครับ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทีมงานบริษัทซันอีกครั้งหนึ่งครับ "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : กิจจารมณ์ ว่องไว ลูกค้าคนไทยจากประเทศสหรัฐอเมริกา

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : เนื่องจากผมทำงานต่างประเทศ ไม่สามารถกู้ซื้อบ้านได้ครับ เพราะมีปัญหาเรื่องการกู้ เคยลองไปสอบถามที่ต่างๆสำหรับคนไทยที่ทำงานต่างประเทศไม่มีคุณสมบัติที่สามารถกู้ซื้อบ้านได้ครับ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : ในโซเชียลครับ ตอนแรกไม่แน่ใจ เลยสอบถามกับธอส สาขาใกล้บ้านเลยแนะนำมาครับ

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : ต้องยอมรับว่าในเคสของผมแตกต่างจากเคสอื่นๆที่คนไทยทำงานต่างประเทศสามารถเดินทางไปมาได้ถ้าจำเป็น แต่เคสในเคสของผมกล่าวคือผู้ทำงานบนเกาะมิดเวย์ รัฐฮาวาย แต่ไม่สะดวกเรื่องการเดินทางและส่งเอกสารไปรษณีย์ โชคดีที่เจ้าหน้าที่ของบริษัทให้คำแนะนำ เอกสาร ขั้นตอนต่างๆ จนถึงอนุมัติการกู้ เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่รับผิดชอบดูแลเคสของผมได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีเวลาจำกัด อย่างมาก ผมรู้สึกทราบซึ้งและประทับใจในความช่วยเหลือครั้งนี้ครับ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  เอกสาร /ระยะเวลา ผลการอนุมัติ ครับ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลืออย่างถึงที่สุดเลยครับ

Q : มีอะไรที่ทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A : ตอนแรกไม่มั่นใจครับ แต่เมื่อมาได้สัมผัสแล้ว ทีมงานบริษัทมีระบบ ขั้นตอนต่างๆอย่างเป็นระบบที่ชัดเจน ครับ ตอนนี้สบายใจ ผมสามารถอธิบายขั้นตอนต่างๆให้ผู้อื่นเข้าได้ครับ

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : พึงพอมากใจครับ ตรงตามที่ตั้งใจไว้ครับ

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : สำหรับคนไทยในต่างประเทศที่สนใจในโครงการนี้ตอนนี้เรามีโอกาสที่ดี ผมจึงอยากแนะนำไม่ยากเหมือนที่คิด ลองปรึกษาหรือสอบถามดูนะครับ เหมือนในเคสของผมที่มีปัญหาและอุปสรรค แต่เจ้าหน้าที่ทีมงานก็ช่วยเหลือสำเร็จได้ครับ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทีมงานบริษัทซันอีกครั้งหนึ่งครับ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<