คุณสุพรรษา เอกสามารถ ลูกค้าคนไทยจากประเทศออสเตรเลีย

คุณสุพรรษา เอกสามารถ ลูกค้าคนไทยจากประเทศออสเตรเลีย - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ดิฉันอยากจะฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่สนใจอยากจะมีที่อยู่อาศัยในไทยนะคะว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีมาก ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายเป็นโครงการที่เชื่อถือได้และมีอยู่จริง ดิฉันเชื่อว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายเหมือนกับดิฉันค่ะ "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A :  สุพรรษา เอกสามารถ ลูกค้าคนไทยจากประเทศออสเตรเลีย

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : ซื้อไว้เพื่ออนาคตสำหรับพักอาศัยตอนที่จะกลับมาอยู่เมืองไทยค่ะ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : รู้จักทางเพจเฟสบุ๊คค่ะ

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A : ประทับใจอย่างมากเลยค่ะ รู้สึกได้รับความสะดวกในหลายๆด้านทั้งการเดินทางและช่วยประหยัดทั้งค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่ดูแลได้ดีมาก ช่วยให้คำแนะนำทั้งในเรื่องเอกสารทุกขั้นตอน ในเรื่องติดตามความคืบหน้า ตั้งแต่เริ่มติดต่อกับโครงการจนถึงวันเซ็นสัญญากับธนาคารค่ะ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  ไม่มีความกังวลเลยนะคะ บอกตรงๆว่าที่กังวลที่สุดเลยเลยก็คือกังวลในตัวของโครงการว่ามีอยู่จริงมั้ย เพราะตัวดิฉันเองไม่เคยได้ยินมาก่อนว่ามีโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อคนไทยในต่างประเทศมาก่อน แต่พอเริ่มสังเกตการให้คำแนะนำในแต่ละขั้นตอนของเจ้าหน้าที่แล้วว่าเป็นมืออาชีพจริงๆ เลยรู้สึกโล่งค่ะ จนลืมคิดไปเลยในเรื่องของการอนุมัติ

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ดิฉันอยากจะฝากถึงคนไทยในต่างประเทศที่สนใจอยากจะมีที่อยู่อาศัยในไทยนะคะว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีมาก ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายเป็นโครงการที่เชื่อถือได้และมีอยู่จริง ดิฉันเชื่อว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายเหมือนกับดิฉันค่ะ

 

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<