คุณปัณณพัฒน์ มิ่งมิตรมี ลูกค้าคนไทยจากประเทศอเมริกา

คุณปัณณพัฒน์ มิ่งมิตรมี ลูกค้าคนไทยจากประเทศอเมริกา - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" วงเงินพอใจมากๆค่ะ ธนาคารให้วงเงินเราถึง 95% ของราคาบ้านค่ะ เราก็ได้มีบ้านตามที่เราต้องการค่ะ ก็ขอบคุณทางโครงการมากๆนะคะ ที่ทำให้คนไทยในต่างประเทศสามารถซื้อบ้านในประเทศไทยให้เป็นของเราเองได้ "

Q : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ (ชื่อ นามสกุล /ประเทศ)

A : ปัณณพัฒน์ มิ่งมิตรมี ลูกค้าคนไทยจากประเทศอเมริกา

Q : ทำไมถึงต้องการมีบ้านในไทย

A : ซื้อให้ครอบครัวที่เมืองไทยได้อยู่ค่ะ เวลาเรากลับไทยก็ได้กลับไปพักค่ะ ถ้าไม่ซื้อตอนนี้ราคาก็จะแพงขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ

Q : คุณลูกค้ามารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A : หาทางอินเตอร์เน็ตค่ะ แล้วก็ญาติไปถามที่ธนาคาร ธอส. เค้าก็แนะนำโครงการนี้มาอีกที ก็เลยมั่นใจว่าบริษัทเชื่อถือได้ค่ะ แล้วก็มีน้องที่รู้จักเคยใช้บริการด้วยค่ะ

Q :  ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A :  ดูแลดีค่ะ ทุกอย่างเป็นไปตามระบบ ตามขั้นตอน ถ้าเอกสารเราพร้อมทุกอย่างที่เจ้าหน้าที่ต้องการ เรื่องก็จะเร็วขึ้นค่ะ ไม่ยุ่งยากค่ะ

Q : ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ

A :  ไม่กังวลนะคะ เพราะเรามีความพร้อมที่จะดำเนินเรื่องคะ รู้สึกตื่นเต้นมากกว่าคะ เราเชื่อว่าเราต้องผ่านคะ เพราะเชื่อมั่นตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกับเจ้าหน้าที่ถึงการเตรียมเอกสารทำ pre approved แล้วค่ะ เราเป็นคนกู้คนเดียว

Q : เเล้ววงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A : วงเงินพอใจมากๆค่ะ ธนาคารให้วงเงินเราถึง 95% ของราคาบ้านค่ะ เราก็ได้มีบ้านตามที่เราต้องการค่ะ ก็ขอบคุณทางโครงการมากๆนะคะที่ทำให้คนไทยในต่างประเทศสามารถซื้อบ้านในประเทศไทยให้เป็นของเราเองได้

Q : อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยเหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A : ก็อยากฝากบอกคนที่อยากมีบ้านในประเทศไทยว่า สามารถปรึกษากับทางโครงการได้เลยคะ บริษัทเชื่อถือได้ 100% ค่ะไม่ต้องกลัวและกังวลว่าจะโดนหลอกค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายประสานงานกันและดูแลแนะนำลูกค้าดีมากๆค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<