คุณ นารีรัตน์ ชุ่มเย็น ลูกค้าคนไทยจากประเทศ ออสเตรเลีย

คุณ นารีรัตน์ ชุ่มเย็น ลูกค้าคนไทยจากประเทศ ออสเตรเลีย - Sun Gateway สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
" ฝากถึงคนไทยในต่างแดนนะคะ ทำงานต่างแดนรายได้ดีจริงคะ แต่การที่จะขอกู้เงินในการสร้างบ้านในธนาคารที่ไทยนั้นแทบไม่มีธนาคารไหนปล่อยเลย เพราะตรวจสอบข้อมูลในต่างแดนไม่ได้ ซึ่งโครงการนี้ถือว่าสานฝันทุกคนที่อยากมีบ้านที่เมืองไทยคะ "

Q: ทำไมถึงต้องการที่จะซื้อบ้านในเมืองไทยคะ

A: ครอบครัวอยู่ที่ไทยค่ะ เวลาที่หยุดงานจะได้อยากไปที่สุดคือประเทศไทยคะ

Q: มารู้จักกับโครงการของเราได้อย่างไรคะ

A: หาข้อมูลให้google แล้วโทรสอบถามกับทางธอส. แล้วก็ติดตามใน Facebook แล้วเห็นคนที่เรารู้จักในเมืองdarwin เค้าก็ทำผ่านโครงการนี้คะ

Q: ในตอนที่ดำเนินเรื่องอยู่ คุณลูกค้ามีความประทับใจอะไรในโครงการของเราบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีไหมคะ ทั้งในเรื่องของเอกสารและการประสานงานต่างๆ

A: อยู่ต่างเมืองการตรวจสอบอะไรก็เยอะไปตามเนื้อหาอยู่แล้ว ซึ่งเครสของดิฉันเป็นการสร้างบ้านในที่ดินของแม่ซึ่งเป็นแม่บุญธรรม การตรวจสอบเอกสารก็เยอะไปตามสเตป แต่ดิฉันก็ถือว่าอุ่นใจที่เจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดโครงการคะ

Q: ตอนที่ดำเนินเรื่องมีความกังวลใจอะไรไหมคะ เช่นว่า กลัวจะไม่ผ่าน / ไม่มีเวลาเดินเรื่อง หรือกลัวว่าจะได้วงเงินน้อยไหมคะ

A: เรียกว่านอนไม่ค่อยหลับเลยทีเดียวคะ เพราะหวังที่สร้างบ้านในครั้งนี้มาก กลัวไม่ผ่านมาก เพราะบ้านก็สร้างไปบ้างแล้ว ผลออกมาทั้งวงเงินที่ให้และเงินงวดที่เราส่ง ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนยกภูเขาออกจากอกคะ

Q: อะไรทำให้เชื่อมั่นในโครงการของเรามากขึ้นคะ

A: มีคนที่รู้จักเคยทำผ่านมาแล้ว และเป็นโครงการที่มีอยู่จริงสามารถตรวจสอบได้กับทาง ธอส.โดยตรงคะ

Q: วงเงินที่ได้เป็นอย่างไรบ้างคะ พึงพอใจไหมคะ

A: ความจริงอยู่ต่างแดนผู้ผ่านก็ดีใจมากแล้วคะ นี่ได้ ถือว่าพอใจมากคะ เพราะก็เก็บของเราก้อนหนึ่งสำหรับการสร้างบ้านในครั้งนี้

Q: อยากฝากอะไรถึงคนไทยในต่างประเทศที่อยากจะมีบ้านในไทยไหมคะ เหมือนกับคุณลูกค้าไหมคะ

A: ฝากถึงคนไทยในต่างแดนนะคะ ทำงานต่างแดนรายได้ดีจริงคะ แต่การที่จะขอกู้เงินในการสร้างบ้านในธนาคารที่ไทยนั้นแทบไม่มีธนาคารไหนปล่อยเลย เพราะตรวจสอบข้อมูลในต่างแดนไม่ได้ ซึ่งโครงการนี้ถือว่าสานฝันทุกคนที่อยากมีบ้านที่เมืองไทยคะ

SUN GATEWAY(ซัน เกทเวย์)

Think of Thailand, Think Sun Gateway

CONTACT US


LINE Official Account
BANGKOK OFFICE (Thailand)
SUN GATEWAY CO., LTD.
140/21 ITF TOWER 12TH FL., SILOM ROAD, SURIYAWONG, BANGRAK, BANGKOK 10500, THAILAND
TEL : +66 2 231 6800
Website : www.Amazingthaiproperty.com
VISITORS :Ⓒ 2016-2022 SUN GATEWAY CO., LTD. - Sun Gateway(ซัน เกทเวย์) บริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้ ยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน ครบวงจร >>> Contact Us <<<